5 lưu ý cần biết khi chọn cơ sở học nối mi

5 lưu ý cần biết khi chọn cơ sở học nối mi

Lựa chọn cơ sở dạy nghề uy tín là điều quan trọng đầu tiên khi quyết định học nối mi chuyên nghiệp. Vậy làm sao để biết cơ sở dạy nghề có uy tín và đảm bảo chất lượng hay không? Sau đây là những tiêu chí cần xem xét trước khi quyết định!

Chọn nơi học nối mi được cấp phép hoạt động

Với sức nóng từ nghề nối mi, nhiều cơ sở dạy nghề mọc lên và mở các khóa dạy nối mi với giá rẻ để thu hút người theo học. Tuy nhiên, nếu như cơ sở dạy nghề không được cấp phép hoạt động thì cũng đồng nghĩa với không có bằng cấp và không chứng thực được tay nghề của các học viên sau khi học. Khi đi xin việc sẽ gặp nhiều khó khăn hơn và cơ hội phát triển cũng bị hạn chế.
Vì thế, lưu ý đầu tiên khi chọn địa chỉ để học nối mi chính là phải chọn những nơi có giấy phép hoạt động được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền. Đó có thể là trường dạy nghề, học viện thẩm mỹ, trung tâm dạy nghề… Bằng cấp được cấp sẽ có một giá trị lưu thông nhất định.

Xem phản hồi của các học viên đã từng học

Thật khó để chỉ dựa vào những thông tin về cơ sở dạy nghề mà biết được cơ sở đó có uy tín hay không. Trong trường hợp này, bạn có thể tham khảo các ý kiến đánh giá của những người đã từng theo học tại trung tâm đó. Tìm hiểu các thông tin qua website, fanpage, group, diễn đàn… để có những cái nhìn khách quan nhất trước khi lựa chọn.

Bên cạnh đó, nếu thuận tiện, bạn có thể đến thẳng nơi học nối mi để tìm hiểu, tham quan và được tư vấn cụ thể. Đây chính là cách tốt nhất để xác định được môi trường đào tạo mà bạn sẽ trải qua trong suốt thời gian học.

Tư vấn cụ thể về lộ trình học, thực hành

Khóa học nối mi mà bạn tham gia sẽ gồm những nội dung gì, thời lượng lý thuyết và thực hành như thế nào, ai sẽ là người giảng dạy, có được thực hành trên người thật hay không… Tất cả những thông tin này nên hỏi kỹ càng khi tư vấn rồi hãy quyết định nhé! Một khóa học với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và số lượng học viên mỗi lớp khá ít sẽ giúp bạn được kèm cặp kỹ hơn. Việc thực hành trên người thật cũng giúp cho bạn được rèn luyện tay nghề dưới sự hướng dẫn chi tiết. 

Chú ý đến các khoản chi phí phát sinh

Có nhiều trung tâm chiêu mộ học viên với mức học phí thấp, nhưng khi vào học lại phát sinh rất nhiều chi phí liên quan. Để không bị mất thêm các khoản phí không cần thiết và có sự chuẩn bị về tài chính trước khi học, bạn hãy hỏi rõ xem khi học nối mi tại cơ sở đó có những khoản chi phí gì? Chi phí nào phải đóng thêm và chi phí nào được hỗ trợ.
Hiện tại, có rất nhiều trung tâm dạy nghề nối mi thường có các ưu đãi về học phí hoặc hỗ trợ chỗ ở cho học viên. Nhiều nơi còn hỗ trợ trả góp học phí nữa. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn nơi học có nhiều lợi ích nhất.

Bằng cấp và các đãi ngộ sau khi học nối mi

Chứng chỉ hoàn thành khóa học chắc chắn phải có sau khi học nối mi. Nhưng bạn cần phải quan tâm đến giá trị của bằng nữa. Bằng có giá trị trên toàn quốc không, và có thể đi xin việc làm không? Bên cạnh đó, hãy tìm hiểu xem trung tâm có hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi học không nhé. Đây cũng là một quyền lợi có thể giải quyết được nỗi lo lắng của nhiều người về việc làm khi học nối mi.


Nếu đang phân vân không biết học nối mi ở đâu tốt TPHCM, bạn có thể tham khảo khóa học nối mi tại học viện Dr. Ánh Academy – Học viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay. Thông tin chi tiết về khóa học hãy tham khảo tại đây. Hoặc liên hệ tư vấn theo thông tin sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://gvietzone.com/tiem-filler-cam-giu-duoc-bao-lau/

https://gvietzone.com/cac-tieu-chi-co-ban-ma-ky-thuat-vien-spa-can-co/

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin tức