Những loại bột thông cống tốt nhất hiện nay

Bồn cầu nhà bạn thường xuyên tắc nghẽn hoặc bạn đang muốn giấy vệ sinh phân hủy nhanh thì bột thông cống chính là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem loại bột thông cống tốt nhất hiện nay cũng như cách sử dụng chúng nhé!

1. Bột thông cống Microphot

Microphot - một trong những loại bột thông cống tốt nhất hiện nay

Bột thông cống Microphot đặc biệt được bộ môi trường công nhận là sản phẩm có khả năng loại bỏ cũng như phân hủy tóc rác, mỡ, cặn bã thành dạng nước nhanh chóng.

Do đó khả năng làm sạch đường ống cũng như tăng tốc độ thoát nước của loại bột này luôn đem lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Công dụng của bột thông cống microphot là diệt khuẩn, khử mùi hôi, diệt trứng giun giúp môi trường nhà vệ sinh cũng như căn nhà của bạn sạch sẽ và thoáng mát. Đặc biệt, khả năng thông tắc nghẽn cũng như khả năng ngừa tắc nghẽn hầm cầu rất cao.

Sản phẩm có thành phần là các vi sinh vật giúp khử mùi, phân giải Xenluloz, tinh bột, Protein, lipit, pectin và cách chất sinh học như Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia…

Sản phẩm có xuất xứ tại Việt Nam với trọng lượng là 200g/gói, một thùng có 50 gói và hạn sử dụng của bột là 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Cách sử dụng bột thông cống microphot: bạn đổ bột Microphot vào bệ toilet với lượng vừa phải và để khoảng 3-5 phút cho bột hút ẩm sau đó nhấn xả nước bồn cầu. Lượng dùng hợp lý là 200 gam cho bể phốt có thể tích là 1m3. Cứ 3-4 tháng sử dụng một lần.

Đây là một trong những bột thông cống tốt nhất hiện nay mang lại sự hài lòng cho bạn khi sử dụng.

2. Bột thông cống tốt nhất hiện nay – Hando

Bột thông cống Hando giúp giải quyết các vấn đề tắc nghẽn hiệu quả

Bột thông cống Hando có thành phần chính là nước, hydrogen peroxide, sodium silicat, sodiumhypo chlorite…

Cũng như các loại bột thông cống khác, Hando giúp thông tắc ống cống, bồn cầu và phân hủy nhanh những yếu tố gây tắc nghẽn như giấy, giẻ, rác, rau, mỡ, thịt, gạo, tóc một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bột cũng diệt vi khuẩn có hại cũng như trứng giun, khử mùi hôi thối rất tốt. 

Khi sử dụng bảo bảo quản bột ở nơi khô ráo, thoáng mát, để xa tầm tay trẻ em. Khi dùng bạn hòa bột vào xô nhựa, hòa tan với khoảng nửa lít nước và đổ chúng vào bồn cầu hoặc ống bị tắc nghẽn.

Bạn để khoảng 1 – 3 giờ sau đó mới xả mạnh nước, tốt nhật bạn nên để qua đêm và sáng hôm sau mới xả nước để đạt hiệu quả nhất. Nếu bồn cầu bị tắc nặng thì bạn hãy dùng 2 gói.

Với hai loại bột thông cống tốt nhất hiện nay được chia sẻ như trên, hy vọng bạn sẽ chọn được một loại bột phù hợp với nhu cầu của mình và giải quyết được vấn đề tắc nghẽn hiệu quả.

Nếu bồn cầu tắc quá nặng và bạn không thể xử lý được khi đã dùng hết các biện pháp thì hãy liên hệ với dịch vụ hút bể phốt tại quận Ba Đình để giải quyết triệt để nhất cũng như nhận được sự tư vấn về cách ngăn ngừa và thông tắc bồn cầu.

Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm

Cách lựa chọn trần thạch cao đẹp cho phòng khách

Điểm danh 6 quán cafe thú cưng ở TPHCM