Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản hiện nay

Nhật Bản đã trở thành một thương hiệu quốc gia khi họ luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho người tiêu dùng. Sản phẩm của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản cũng luôn được săn lùng ráo riết. Bài viết sau đây sẽ nêu cho bạn đọc những thương hiệu đồng hồ có tiếng tại đất nước này để có thêm gợi ý khi mua hàng. 

1. Đồng hồ Seiko

Những chiếc đồng hồ Seiko trong lòng khách hàng là những chiến binh bền bỉ , chất và lạ. Có một câu nói vui thời kỳ trước “Một yêu anh có Seiko – Hai yêu anh có Peugeot cá vàng”, tuy là câu nói vui nhưng chúng cũng thể hiến sự đẳng cấp trong thế giới đồng hồ.

Thương hiệu đồng hồ Seiko ra đời năm 1881, khá sớm với thời gian hình thành, phát triển lâu dài. 

Đến với đồng hồ Seiko, bạn có thể làm quen với cái tên Seiko 5- dòng đồng hồ huyền thoại của hãng. Những sản phẩm nổi bật đó là Seiko 5 men, Seiko 5 sport, Seiko 5 Barcelona hay Seiko 5 quân đội. Seiko 5 quân đội là sản phẩm huyền thoại. Chúng nổi bật với sự bụi bặm, cá tính khi có dây nato. Bên cạnh đó là dòng máy 7S được nâng cấp thường xuyên. Hay thiết kế tiện lợi nhỏ gọn.

Đồng hồ quân đội Seiko 5

2. Đồng hồ Citizen

Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản hiện nay không thể không nhắc đến Citizen. Năm 1920, Citizen mới bắt đầu xuất hiện và lép vế với đồng hồ Seiko lớn mạnh. Thế nhưng các chuyên gia đã bất ngờ khi Citizen đã đánh thắng được Seiko trong một bài kiểm tra.

Họ liên tiếp làm người dân Nhật Bản về những lần đầu tiên như chiếc đồng hồ có khả năng sống sót khi rơi từ máy bay, chống nước từ những năm 50 60 hay chiếc đồng hồ đồng hồ điện tử đầu tiên ở Nhật Bản, đồng hồ titanium, đồng hồ chuẩn nhất thế giới, đồng hồ dùng năng lượng mặt trời… 

Citizen đã khiến việc sở hữu một chiếc đồng hồ không còn xa xỉ với bất cứ ai. Thương hiệu này đã quá quen thuộc với nhiều cuộc gia. Chắc hẳn với những thống kê kinh ngạc trên, Citizen đã thuyết phục được nhiều người tiêu dùng khó tính.

Đồng hồ Citizen

3. Đồng hồ Orient

Cũng là một thương hiệu đồng hồ sinh sau đẻ muộn hơn Seiko, thế nhưng đồng hồ Orient cũng có chỗ đứng trên thị trường khi đã có hướng đi riêng và mới lạ hơn. 

Orient chuyên những sản phẩm đồng hồ toát lên vẻ nam tính của các quý ông nhưng không kém phần thanh lịch và thời thượng. Thành công của hãng này đó là mẫu kính công Orient bambino thực sự thu hút. Việc có một mức giá hợp lý, thiết kế đặc biệt và hút mắt, vậy nên đã xuất cơn lốc bambino kính cong trong giới yêu thích đồng hồ.

Một chiếc đồng hồ nổi bật của hãng này đó là Orient star, chúng tỏa sáng như một ngôi sao phương đông. Với thiết kế tỉ mỉ và tinh xảo đầy cuốn hút . Bên cạnh đó là bổ sung thêm nhiều tính năng như Restrograde, GMT…

Đồng hồ Orient star

Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản hiện nay có thể kể thêm đó là Casio – thương hiệu quen thuộc với thị trường Việt Nam. Mong rằng bài viết với những thông tin kể trên đã giúp cho bạn biết thêm nhiều thương hiệu đồng hồ khác và chọn mua sản phẩm phù hợp.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

5 ý tưởng thiết kế nhà container đẹp

Cách xem đồng hồ 6 kim