Cách tạo tài khoản Taobao dễ dàng, nhanh chóng

Việc mua hàng trên các sàn thương mại điện tử không còn quá xa lạ gì với chúng ta. Taobao là nơi được rất nhiều người lựa chọn mua hàng bởi vì mức giá phải chăng. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách tạo tài khoản Taobao. Dưới đây là hai cách đơn ký tài khoản đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện để đăng ký và mua sắm tại đây.

Cách tạo tài khoản Taobao trên máy tính

Dưới đây là cách tạo tài khoản Taobao trên máy tính thông qua 5 bước cơ bản mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Taobao

Đầu tiên bạn cần sử dụng một trình duyệt web bất kỳ và tiến hành truy cập vào trang https://world.taobao.com. Tiếp theo bạn nhấn vào nút tạo tài khoản Taobao nằm ở phần trên cùng bên trái của màn hình.

Bước 2: Nhập số điện thoại muốn đăng ký tài khoản trên trang web Taobao

Trước khi tiến hành nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản và mua hàng trên Taobao, bạn cần chọn đầu số của Việt Nam là +84.

Sau đó nhập số điện thoại của bạn và nhấn vào dòng chữ màu đỏ bên dưới để nhận mã xác nhận. Lưu ý bỏ số 0 trước số điện thoại mà bạn muốn đăng ký. Tiếp theo tiến hành kéo thanh trượt trên màn hình để hệ thống gửi mã xác nhận về số điện thoại.

Bước 3: Nhập mã xác nhận

Sau khi đã nhập số điện thoại thành công, hệ thống sẽ tự động gửi một tin nhắn có chứa mã xác nhận về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Tiếp theo bạn chỉ cần nhập mã xác nhận và nhấn vào ô màu cam để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Điền thông tin cá nhân mà trang web yêu cầu

Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin cá nhân của mình. Bạn cần điền lần lượt theo thứ tự: Mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu, email đăng ký và tên đăng nhập. Tiếp theo bạn nhấp vào ô màu cam để tiến hành xác nhận thông tin.

Bước 5: Hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Taobao

Sau khi điền thông tin cần thiết và nhấn vào nút hoàn tất, giao diện tạo tài khoản Taobao thành công sẽ xuất hiện trên màn hình. Lúc này bạn đã có thể tiến hành đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký và bắt đầu mua hàng trên Taobao.

Cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại

Đối với cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Taobao trên điện thoại

Khác với khi sử dụng máy tính, cách tạo tài khoản Taobao yêu cầu bạn phải tải ứng dụng. Để tải ứng dụng Taobao, bạn cần vào Appstore trên các thiết bị iOS và CH Play trên các thiết bị Android. Tiếp theo tìm kiếm Taobao và tải về máy.

Bước 2: Mở ứng dụng và chấp nhận điều khoản đăng ký

Khi mở ứng dụng, một thông báo mới sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn chấp nhận điều khoản đăng ký tài khoản. Bạn có thể đồng ý bằng cách nhấn vào nút màu cam bên dưới bảng thông báo.

Bước 3: Tiến hành đăng ký tài khoản Taobao

Tại giao diện mặc định của Taobao, nhấn vào ô màu cao hoặc hình mặt cười ở góc dưới bên tay phải để bắt đầu đăng ký tài khoản. Tiếp theo bạn nhấn vào dòng chữ màu cam để tiếp tục đăng ký tài khoản Taobao.

Bước 4: Nhập số điện thoại đăng ký và mã xác nhận

Sau khi nhấn vào nút đăng ký, một giao diện yêu cầu nhập số điện thoại sẽ hiện ra. Bạn cần chọn đầu số +84 của Việt Nam và nhập số điện thoại đang sử dụng vào. Sau đó, hệ thống sẽ tự động gửi mã xác nhận đến điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần nhập mã số này là đã hoàn tất quá trình đăng ký.

Trên đây là hai cách tạo tài khoản Taobao đơn giản, dễ thực hiện mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tạo tài khoản và mua sắm một cách nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm:

– ĐỊA CHỈ BÁN CÁP ĐIỆN CADISUN HÀ NỘI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

– BẢNG GIÁ ỐNG ĐỒNG CỦA THƯƠNG HIỆU TOÀN PHÁT

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin tức