Giới thiệu cấu hình phòng game chuẩn nhất 2020

Kinh doanh phòng nét hay mở dịch vụ chơi game từ rất lâu được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Và chắc chắn, bí quyết để thành công trong lĩnh vực này đó chính là việc đầu tư vào cấu hình phòng game. Dường như đây chính là một trong những yếu tố quan trong nhất. Và đóng vai trò quan trọng nhằm thu hút khách hàng nhiều hay không. Tạo nên được sự khác biệt so với những phòng game khác.

Vậy bạn đang có dự định kinh doanh phòng net, tìm đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng game. Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn giải đắp những thắc mắc bên trên nhé.

1. Năm 2020 kinh doanh phòng game có còn hiệu quả không?

Trước khi tìm hiểu về cấu hình phòng game như thế nào? Ta hãy cùng xem nếu kinh doanh phòng game có những ưu điểm gì nổi bật nhé!

Nhiều người cho rằng việc kinh doanh phòng game không còn “hot” như những năm trước nữa. Tuy nhiên tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy nhận định đó là sai lầm. Và việc kinh doanh phòng net chưa bao giờ là lỗi thời. Bởi vì sao ư? Các bạn sẽ biết ngay bây giờ.

2.1 Ở Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển.

Theo nhiều công bố của các chuyên gia nghiên cứu thị trường đã chỉ ra rằng Việt Nam là đất nước có thị trường chơi game phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á. Theo tỉ lệ cứ 3 người sẽ có 1 người chơi game. Thật đang ngạc nhiên đúng không. Tiếp đó, con số đó không hề dừng lại mà được phát triển ngày một mạnh mẽ qua từng năm.

2.2 Nguồn thu nhập cực lớn từ việc kinh doanh phòng game.

Xét về mặt doanh thu, Việt Nam là quốc gia đứng thứ 28 trên thế giới với tổng thu lên tới 367 triệu USD tương đương với 8.300 tỷ đồng. Chỉ đứng sau một số nước như Nhật bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc… Con số này dự kiến sẽ tăng theo các năm.

1.3 Game online một số game đã được công nhận là thể thao điện tử.

Có rất nhiều người cho rằng chơi game là xấu, việc lao đầu vào game là “Vô thưởng vô phạt”. Điều này chỉ đúng khi bạn quá đam mê game mà quên đi những việc khác. Hiện nay có số game như Lol, liên quân, Dota2…. Đã được thế giới công nhận là 1 môn thể thao điện tử. Doanh thu từ các giải thưởng là vô cùng lớn.

 đang được đông đảo sự quan tâm tới từ các chuyên gia và những người chơi.

1.4 Kinh doanh phòng game là ngành an toàn cao.

Có rất nhiều nhận định là việc kinh doanh phòng game là một ngành kinh doanh khá an toàn. Do nếu bạn kinh doanh phát triển tốt thì không phải bàn đến nhưng nếu không may kinh doanh không hiệu quả? Dẫn tới những rủi ro để bạn thua lỗ tới mức tán gia bại sản thì sẽ không bao giờ xảy ra… Nếu bạn làm không tốt, bạn sẽ phải mất công, mất sức thậm chí mất chút tiền mà thôi. Nhưng nếu đến với dịch vụ lắp đặt phòng game trọn gói tại Ngọc Tuyền PC thì điều này sẽ không xảy ra.

2. Những tiêu chí ảnh hưởng để chọn cấu hình phòng game?

Dưới đây Ngọc Tuyền sẽ chia sẻ tới khách hàng một số tiêu chí để có thể lựa chọn được cấu hình phòng game phù hợp nhất.

2.1 Duy trì độ mượt khi chơi game.

Làm sao để đảm bảo được độ mượt mà khi khách hàng chơi game. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng mà các chủ đầu tư luôn quan tâm. Bởi vì game ngày càng pháp triển nếu cấu hình phòng net máy tính của phòng game của bạn. Không thể tải được thì bắt buộc khách hàng sẽ phải tìm một quán khác. Chính vì vậy đây là yếu tố bạn cần lưu ý.

2.2 Tạo nên sự khác biệt so với của hàng khác.

Bạn cần tạo nên được sự khác biệt không chỉ đơn giản về không gian hay thái độ phục vụ…. Điều quan trọng nhất đó chính là tạo nên được cấu hình phòng net bằng hoặc cao hơn so với các phòng máy trong khu vực.

2.3 Cân đối giữa cấu hình và lợi nhuận phòng game.

Mục đích chính của việc kinh doanh cũng là thu được lợi nhuận. Vì vậy dù muốn đầu tư cấu hình máy game phòng net khủng tới đâu thì bạn cũng cần lưu ý tới vấn đề doanh thu và lợi nhuận.

Trên đây là những thông tin về cấu hình phòng game 2020. Hy vọng bài viết dưới đây đã mang lại những thông tin bổ ích nhất cho việc kinh doanh, lắp đặt phòng nét. Chi tiết liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới.

Mọi Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: Số 295 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Inbox – Chat trực tiếp : https://m.me/maytinhngoctuyen

Hotline: 097 123 7999 – 0939 72 5555 ZALO: 097 123 7999

Facebook: https://www.facebook.com/maytinhngoctuyen/

Xem thêm:

>>> Cách chọn card màn hình cũ cho máy tính để bàn

>>> Những tác nhân làm giảm tuổi thọ của máy tính để bàn