Chó becgie con 2 tháng tuổi tách mẹ được chưa?

Để đảm bảo sức khỏe và khả năng sống của các chú chó sau khi được mua về các bạn nên biết chó Becgie con 2 tháng tuổi tách mẹ được chưa? Và đặc biệt là những nguy cơ chúng có thể gặp phải khi tách mẹ  sớm. Theo dõi bài viết dưới đây của Trại chó Becgie Sơn Tây để có những thông tin bổ ích nhé!

Chó Becgie con 2 tháng tuổi tách mẹ được chưa?

Theo các chuyên gia các chú chó Becgie 2 tháng tuổi đã có thể tách mẹ và nuôi riêng. Các chú cún cần ở với mẹ trong khoảng thời gian sau khi sinh đến khi được 60 ngày tuổi. Thời điểm này cơ thể chúng có những biểu hiện về hành vi và thích nghi với môi trường tốt hơn. 

Theo các chuyên gia các chú chó Becgie 2 tháng tuổi đã có thể tách mẹ và nuôi riêng

Đặc biệt khi ở độ tuổi này chú chó cũng mạnh dạn, ít sợ hãi và bắt đầu hình thành khả năng sở hữu thức ăn, đồ chơi đặc biệt là bảo vệ bản thân mình. So với những chú chó bị tách mẹ sớm từ 30-40 ngày thì chó becgie đủ 2 tháng tuổi có những ưu điểm vượt trội hơn cả về sức khỏe lẫn tính cách và khả năng phát triển. 

>>> Địa chỉ mua chó becgie uy tín

Những nguy cơ trong việc tách chó Becgie khỏi mẹ sớm

Việc tách chó Becgie sớm khỏi mẹ không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn tác động không nhỏ đến sự phát triển sau này của chúng. Theo các chuyên gia nghiên cứu về giống chó này cho biết, trong giai đoạn cai sữa cho chó con tách khỏi mẹ là thời điểm chó con dễ gặp các vấn đề về sức khỏe nhất. Đây cũng là đáp án trả lời cho câu hỏi chó Becgie con 2 tháng tuổi tách mẹ được chưa của những người nuôi giống chó này. 

 Không nên tách chó Becgie con khỏi mẹ quá sớm

Lý do là bởi chúng không còn được cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết từ sữa mẹ, hệ thống miễn dịch cũng kém đi. Vì vậy nếu bạn tách cún con khỏi mẹ quá sớm sẽ khiến chúng không được nhận các chất đề kháng cần thiết. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sự phát triển sau này của chúng. 

Với những thông tin về mà chúng tôi chia sẻ bên trên chắc hẳn các bạn đã trả lời được câu hỏi chó Becgie con 2 tháng tuổi tách mẹ được chưa? Và thấy được những mối nguy hại mà có Becgie con gặp phải khi bị tách khỏi mẹ quá sớm. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có được những thông tin bổ ích và chăm sóc chú cún của mình tốt hơn. 

Chó becgie đủ 2 tháng tuổi là đủ điều kiện tách khỏi chó mẹ

Ngoài ra nếu có nhu cầu mua chó Becgie hãy đến với chobecgie.vn của chúng tôi. Là đơn vị cung cấp các giống chó becgie uy tín, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho tất cả các đối tượng khách hàng. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn có được thông tin bổ ích về việc chăm sóc và huấn luyện chó Becgie. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

  • Địa Chỉ: Xuân Khanh, Sơn Tây, Hà Nội
  • Hotline: 0832 08 33 88
  • Website: https://chobecgie.vn

Tham khảo thêm: