Chó becgie con có uống sữa không? Chế độ dinh dưỡng của chó Becgie con

Nhiều người khi nuôi Becgie thường muốn chăm sóc từ khi chúng còn nhỏ. Vì vậy mà việc chó Becgie con có uống sữa không rất được quan tâm. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Trại chó Becgie Sơn Tây để có được những thông tin bổ ích nhé!

Becgie còn nhỏ hoàn toàn có thể uống sữa mà không ảnh hưởng đến sức khỏe

Chó becgie con có uống sữa không?

Đây là câu hỏi của nhiều người khi nuôi chó Becgie còn nhỏ. Chúng hoàn toàn có thể uống sữa ngoài mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Thực phẩm này bổ sung những chất cần thiết và quan trọng cho các chú chó Becgie từ 2 đến 6 tháng tuổi. 

Tuy nhiên các bạn cần lưu ý đến lượng sữa cho chó uống trong các bữa ăn. Tùy thuộc vào độ tuổi mà lượng sữa có sự thay đổi cho phù hợp với hệ tiêu hóa và khả năng hấp thụ của chúng. 

Bên cạnh đó cũng nên lựa chọn những loại sữa chất lượng, có nguồn gốc và hạn sử dụng rõ ràng. Các bạn có thể cho chó con uống thử một lượng nhỏ trước sau đó mới cho dùng thường xuyên. Điều này sẽ giúp bạn biết chú cún của mình thích hợp với loại nào và đảm bảo sức khỏe. 

Nên lựa chọn những loại sữa chất lượng, có nguồn gốc và hạn sử dụng rõ ràng.

Chế độ dinh dưỡng để chăm sóc chó Becgie con

Những chú chó Becgie nhỏ còn khá non nớt, sức đề kháng còn yếu và đặc biệt là rất dễ mắc bệnh vì vậy cần có chế độ dinh dưỡng đặc biệt để phù hợp với chúng. 

Chó Becgie từ 1-2 tháng tuổi có thức ăn chính là sữa mẹ và sữa ngoài bổ sung vào các bữa ăn phụ. Ngoài ra có thể ăn cháo thịt băm nhỏ nấu loãng hoặc xay nhuyễn. Hàm lượng thức ăn phù hợp để nạp vào cơ thể của chú cún 2 tháng tuổi là 500g thức ăn và 100-200ml sữa mỗi ngày. 

Tiếp theo đến giai đoạn từ 2 – 6 tháng tuổi các bạn cần bổ sung vào khẩu phần ăn của các chú chó Becgie các dưỡng chất cần thiết như protein, chất xơ, chất béo,… Tuy nhiên số bữa ăn trong ngày có thể giảm xuống còn 3 bữa/ngày. Bên cạnh đó có thể bổ sung thêm 1l sữa ngoài chia đều trong các bữa ăn. 

Chó Becgie từ 1-2 tháng tuổi thức ăn chính là sữa mẹ và sữa ngoài bổ sung vào các bữa ăn phụ.

Để chăm sóc tốt nhất cho các chú cún còn nhỏ bạn cần chú ý đến lượng thức ăn trong mỗi bữa. Không nên cho chúng ăn quá nhiều vào một bữa, thay vào đó có thể chia nhỏ thành nhiều lần để chúng hấp thụ tốt hơn. Ngoài ra nên tạo thói quen ăn đúng giờ, đúng bữa cho chúng từ nhỏ. Thức ăn của chó Becgie cũng cần được giữ ấm nóng và hợp vệ sinh để bảo vệ hệ tiêu hóa. 

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn thông tin chó becgie con có uống sữa không và chế độ dinh dưỡng phù hợp cho chúng. Hy vọng qua đây bạn sẽ chăm sóc chú chó becgie của mình hiệu quả hơn. Ngoài ra nếu bạn đang có nhu cầu mua chó becgie thì hãy đến với chobecgie.vn. 

Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo các chú chó becgie có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Đặc biệt có giá thành phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm: