Chỗ ngồi làm việc theo phong thủy để sự nghiệp thăng tiến

Công việc may mắn, thuận lợi và đạt kết quả tốt là những gì mất bất cứ nhân viên nào cũng mơ ước. Tuy nhiên vì một vài lý do khác nhau, khiến cho công việc của bạn gặp những điều bất lợi, và không được như ý muốn. Vì vậy chỗ ngồi làm việc theo phong thủy được nhiều người quan tâm.

Những điều nên tránh khi chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy

Theo phong thủy chỗ ngồi làm việc rất quan trọng, quyết định đến sự thành công hay thất bại trong công việc của mỗi người. Bởi nếu bạn không  chú ý sẽ phạm phải những điều không hay sẽ khiến cho công việc không được như ý muốn.

Vì vậy những điều nên tránh sau đây bạn không nên bỏ qua khi chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy như:

Tránh ngồi đối diện với vật nhọn

Kết quả hình ảnh cho chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy

Chỗ ngồi làm việc theo phong thủy bạn nên tránh ngồi đối diện với vật nhọn, có thể là góc bàn hay đối diện với góc cạnh sắc nhọn của vách ngăn văn phòng. Tốt nhất bạn hãy chuyển sang vị trí khác, bởi vì những chỗ sắc nhọn theo phong thủy sẽ phát tán tài lộc của bạn.

Tránh ngồi với hướng quái số

Hướng quái số trong văn phòng được tính như sau: Bạn hãy lấy 2 số cuối trong năm sinh của mình cộng và rút gọn thành một số. Khi làm phép tính, vì nam nữ khác nhau nên khi dùng nhớ là nam: 10-, và nữ là 5+. Nếu ghế ngồi làm việc của bạn đối diện với hướng quái số, thì tài vận sẽ nhanh chóng ra đi.

Chọn chỗ ngồi không được đối diện với cửa ra vào hay nhà vệ sinh

Cửa ra vào là nơi có nhiều tạp âm, cũng như cửa nhà vệ sinh là nơi có nhiều tạp khí sẽ không tốt cho con đường sự nghiệp của bạn. Vì cả 2 vị trí này đều mang năng lượng xấu, là nơi không thích hợp cho tài lộc neo đậu. Tốt nhất bạn nên chọn cho mình chỗ ngồi làm việc theo phong thủy yên tĩnh, sạch sẽ để nhận được những điều may mắn, tốt lành.

Một điểm tựa vững chắc cho ghế làm việc

Kết quả hình ảnh cho chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, nếu bàn làm việc quay mặt vào tường thì đường công danh của bạn sẽ có lùi chứ không có tiến. Tuy nhiên nếu vị trí được quay ngược lại nghĩa là lưng ghế dựa vào tường thì chắc chắn rằng bạn sẽ có 1 điểm tựa vững chắc.

Chọn chỗ ngồi có nhiều ánh sáng

Những nơi có nhiều ánh sáng là nơi tập trung vận khí tốt nhất, vì vậy bạn nên chọn vị trí làm việc ở những nơi có nhiều ánh sáng, chứ không nên ngồi ở những nơi tối tăm, sẽ khiến tài lộc không đến với bạn.

Chọn chỗ ngồi làm việc phong thủy tốt nhất

Chỗ ngồi làm việc theo phong thủy tốt nhất cần đáp ứng được các yếu tố sau:

– Bàn làm việc không kê sát gần cửa ra vào.

– Vị trí ngồi làm việc có thể quan sát cửa ra vào của văn phòng.

– Chọn vị trí có bức tường kiên cố phía sau.

– Chọn nơi có bức tường bên trái hay bên phải.

Hướng ngồi tốt nhất nên đặt bàn làm việc sao cho bạn sẽ ngồi đối diện với đồng nghiệp, điều này sẽ giúp tăng uy thế và sự tự tin của bạn.

Khung cảnh xung quanh có ảnh hưởng không hề nhỏ đến năng suất lao động, cũng như mang đến cảm hứng làm việc sáng tạo hơn. Chính vì vậy bạn nên chọn khung cảnh làm việc lý tưởng.

Việc lựa chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy được nhiều người quan tâm, và chú ý nhằm tìm ra những vị trí thích hợp và phù hợp. Từ đó mang đến những điều may mắn, tốt đẹp trong công việc, đồng thời giúp bạn tránh được những rủi ro, không tốt đẹp về sau.