Chuyển nhà thanh lý đồ dùng gia đình nhanh chóng, đơn giản

Trước khi chuyển nhà đến nhà mới, có rất nhiều đồ đạc cần được thanh lý, để giúp cho việc vận chuyển đỡ mất thời gian và công sức. Những đồ dùng nào còn tốt sử dụng được thì nên giữ lại, còn những đồ dùng nào thừa không sử dụng đến tốt nhất bạn nên thanh lý. Chuyển nhà thanh lý đồ dùng gia đình sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc không bị lãng phí.

Chuyển nhà thanh lý đồ dùng gia đình bí quyết tiết kiệm chi phí 

Khi bạn đã có kế hoạch chuyển nhà, việc đầu tiên bạn nên làm là liệt kê ra những danh sách đồ dùng không cần dùng đến để khi chuyển đến nhà mới đỡ chật chội, và lãng phí. 

Bên cạnh đó những đồ đạc không cần dùng đến bạn sẽ bán thanh lý, và thu được một khoản tiền hỗ trợ thêm vào giá dịch vụ chuyển nhà. Chính vì vậy mà chuyển nhà thanh lý đồ dùng gia đình sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn.

Bạn hãy liệt kê các món đồ cần thanh lý, và phân loại theo nhóm đồ dùng cho dễ như:

– Đồ nội thất bao gồm giường tủ, bàn ghế…

– Đồ điện như ti vi, tủ lạnh, điều hòa, nóng lạnh…

– Đồ quần áo.

– Đồ gia dụng: Xoong, chảo, nồi, bát, đĩa…

Sau khi đã phân loại theo nhóm, bạn nên lau chùi, giặt giũ để đồ đạc được mới và sáng hơn. Đồng thời khi bạn chuyển nhà thanh lý đồ dùng gia đình sẽ được giá cũng như tạo ấn tượng tốt đối với người mua.

Việc tiếp theo bạn sẽ chọn những diễn đàn, trang web, để đăng tin bán những đồ dùng thanh lý trước khi chuyển đến nhà mới.

Bạn không những bán thanh lý được đồ dùng với mức giá hợp lý, mà thu về được khoản tiền để mua sắm thêm những đồ dùng mới khi chuyển đến ngôi nhà mới của gia đình mình.

Những lưu ý khi chuyển nhà thanh lý đồ dùng gia đình

Khi chuyển nhà thanh lý đồ dùng gia đình bằng cách đăng lên mạng, sẽ có rất nhiều người quan tâm hỏi han, tuy nhiên nhiều người không có thiện chí mua vẫn cứ hỏi để cho biết. Khiến bạn mất thời gian để trả lời, vì vậy tránh việc hỏi đi hỏi lại bạn nên đăng các thông tin đầy đủ cũng như thời hạn sử dụng, ngày tháng năm sản xuất, nhất là đăng giá để khách hàng nắm rõ.

Người mua sẽ nắm được những thông tin mà mình quan tâm, nếu người mau đồng ý mua thì thủ tục diễn ra nhanh chóng, và không mất nhiều thời gian của cả bên bán và bên mua.

Chuyển nhà thanh lý đồ dùng gia đình sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, giúp bạn thanh lý được những món đồ dùng không sử dụng đến, mà vẫn thu được một khoản tiền từ việc bán các đồ dùng cũ. Nên sẽ không gây lãng phí cho gia đình.