[Thắc mắc] Đơn vị chuyển phát nhanh có làm việc chủ nhật không?

Đa phần, các bưu kiện được nhận sẽ được bưu điện chuyển phát vào các ngày trong tuần. Tuy nhiên lỡ may có những bưu phẩm quan trọng cần phải gửi gấp vào các ngày cuối tuần thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn. Vậy, chuyển phát nhanh có làm việc chủ nhật không?

Chuyển phát nhanh có làm việc chủ nhật không?

Bạn có thể truy cập vào trang website của hãng vận chuyển để biết được họ có làm việc vào chủ nhật hay không, để xem thời gian làm việc của họ. Hầu hết các hãng vận chuyển hiện nay đều có dịch vụ chuyển phát vào cuối tuần để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng bởi nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc chậm phát hàng nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của Taxi Tải Hải Đăng.  

Bên cạnh đó, bưu điện sẽ không làm việc vào thứ bảy, chủ nhật với các dịch vụ chuyển phát nhanh. Nên lựa chọn dịch vụ ship hàng khác nếu bạn có ý định gửi hàng gấp. Bởi họ chỉ làm việc theo giờ hành chính vì dịch vụ chuyển phát EMS là cơ quan nhà nước. Do đó, phải sang thứ 2 tuần sau đơn hàng của bạn mới được chuyển phát nếu bạn mang đến bưu điện vào thứ 6.

Khi chuyển phát nhanh vào cuối tuần một số lưu ý cho bạn như sau: để có kế hoạch ship hàng cho khách đúng hạn bạn nên kiểm tra thật kỹ để biết địa chỉ người nhận liệu có phải là đơn vị làm việc những ngày trong tuần hay không. Bởi bạn gửi hàng vào thứ 6 với những nơi làm việc theo giờ hành chính thì người nhận sẽ nhận được hàng vào tuần sau.

Dịch vụ của chúng tôi có thời gian làm việc lưu động

Taxi Tải Hải Đăng luôn tiết kiệm thời gian vận chuyển cho khách hàng, bởi chúng tôi nắm bắt được tâm lý của họ nên việc giao nhận hàng hóa của đơn vị này diễn ra nhanh chóng. Sau khi đơn hàng đã được xác nhậnb tá sẽ đến lấy hàng ngay lập tức để ship hàng cho khách.

Bên cạnh đó, nhiệm vụ hàng đầu của đơn vị vận chuyển là luôn đặt việc đem lại lợi ích cho khách hàng. Do đó, bất kể ngày cuối tuần: thứ bảy, chủ nhật chúng tôi đều hỗ trợ, phục vụ khách hàng. Để giải đáp, hướng dẫn những thắc mắc của khách hàng nhân viên luôn nhiệt tình, tận tâm.

Hy vọng rằng, những thông tin trên đã cung cấp cho bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc chuyển phát nhanh có làm việc chủ nhật không. Nếu có bất kỳ câu hỏi liên quan nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn tận tình.