Có nên dùng iphone Lock không? Ưu, nhược điểm của iphone Lock là gì?

Iphone Lock là một trong những cái tên không còn xa lạ gì trong thị trường Smartphone hiện nay. Dòng máy này được rất nhiều người lựa chọn sử dụng bởi giá thành rẻ. Tuy nhiên, vẫn có nhiều thắc mắc rằng: “ Có nên dùng iphone Lock không và ưu, nhược điểm của chúng là gì ?” Để trả lời cho câu hỏi này thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

iPhone Lock là gì?

iPhone Lock cũng được xem là một sản phẩm chính hãng do Apple sản xuất, tuy nhiên dòng máy này được phân phối cho các nhà mạng nước ngoài như Mỹ, Nhật Bản và bán với giá thành rẻ.

iPhone Lock thực chất là dòng máy khóa Sim, tức là máy được sản xuất nhằm thực hiện phát hành độc quyền cho một nhà mạng duy nhất tại nước ngoài đối lập hoàn toàn với phiên bản quốc tế. Tuy nhiên, việc khóa sim này hiện nay không còn ảnh hưởng tới người sử dụng bởi có những thủ thuật bẻ khóa giúp chiếc iphone Lock trở thành iphone quốc tế.

Xem thêm

Có nên dùng iPhone Lock không? Ưu điểm của iphone Lock là gì?

Hiện nay, iPhone Lock được bán trên thị trường với mức giá rẻ hơn so với hàng xách tay và hàng quốc tế, mà chất lượng cũng không có nhiều sự khác nhau nhiều. Với những người có kinh tế hạn hẹp muốn sở hữu những chiếc điện thoại iphone thì iphone Lock là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Một điểm cần chú ý đối với thị trường iphone Lock đó chính là không có hàng mới 100%, tuy nhiên những chiếc điện thoại iphone Lock 99% vẫn không có sự khác biệt bởi mẫu mã vẫn còn rất mới và chất lượng thì không kém. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của iphone Lock.

Khi nhìn về vẻ bề ngoài thì sẽ không ai có thể nhận biết được đâu là iphone Lock, đâu là iphone quốc tế. Những thông số bên trong máy thì đều đảm bảo do chính hãng Apple cập nhật.

Không những vậy, khi mua iphone Lock bạn còn được khuyến mại SIM ghép để mở khóa mạng. Như vậy bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề khóa SIM, vì bạn sẽ sử dụng được với các nhà mạng tại Việt Nam như bản quốc tế ví dụ nhà mạng Viettel, Mobiphone,…

Hiện nay, 2 thị trường iphone Lock nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều người lựa chọn là Nhật Bản và Mỹ, trong đó, giá máy iphone Lock của Nhật Bản vẫn rẻ hơn so với thị trường Mỹ.

Nhược điểm của iPhone Lock

Dù là hàng chính hãng hay hàng xách tay thì đều có những ưu, nhược điểm riêng và iphone Lock cũng không ngoại lệ. Nhược điểm đầu tiên của iphone Lock đó chính là vấn đề SIM ghép, mặc dù dùng Sim ghép để sử dụng bình thường các nhà mạng tại Việt Nam thế nhưng nó vẫn xảy ra một số vấn đề như máy nhanh hết pin, sóng không ổn định. Ngoài ra, iphone Lock còn không thể thực hiện *101#, đặc biệt iphone Lock Nhật Bản cần phải sử dụng đầu +84 thì mới có thể nghe gọi được.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ đã có rất nhiều ứng dụng, thủ thuật để khắc phục vấn đề này.

Nhược điểm thứ hai có thể kể đến của iphone Lock đó chính là tự update phiên bản iOS có thể dẫn đến tình trạng mất sóng, không nghe gọi được trên iphone Lock.

Xem chi tiết :

Vừa rồi là những chia sẻ về iphone Lock, đồng thời trả lời cho bạn câu hỏi: “Có nên dùng iphone Lock không?” Hy vọng những rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn khi tìm hiểu

xem tại : https://gvietzone.com/thay-man-hinh-iphone-xs-max-gia-re/

xem tại : https://gvietzone.com/tam-quan-trong-cua-den-op-tuong-it-nguoi-biet-den/