Có nên mua chó beagle giá rẻ? Địa chỉ mua chó uy tín

Có nhiều người khi mua bất kỳ mặt hàng gì đều ưa chuộng giá rẻ. Tuy nhiên giá rẻ dễ đi đôi với chất lượng không đảm bảo. Vậy với chó cảnh thì sao? Nhiều người thường thắc mắc có nên mua chó Beagle giá rẻ không? Để trả lời câu hỏi này các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Azpet Shop nhé. 

Có nên mua chó Beagle giá rẻ

Việc có nên mua chó Beagle giá rẻ không được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán chó Beagle vì vậy mà giá của chúng cũng có sự chênh lệch nhau.

Một chú chó Beagle thuần chủng được bán trên thị trường với mức giá giao động từ 5 triệu đến 15 triệu. Tuy nhiên có nhiều nơi giống chó này được bán với giá rẻ bất ngờ chỉ từ 2-3 triệu. Điều này khiến khách hàng vô cùng hoang mang và không biết nên lựa chọn như thế nào. 

Chó Beagle giá rẻ thường có nguồn gốc không rõ ràng và là chó không thuần chủng. Những chó chó được lai tạp với dòng chó khác mặc dù có ngoại hình tương đối giống chó Beagle thuần chủng nhưng tính cách lại có sự khác nhau. 

Điều này khi còn nhỏ rất khó nhận ra nhưng khi lớn lên thì lại biểu lộ rất rõ ràng. Và người nuôi sẽ rất thất vọng khi mua phải chú chó như vậy. Ngoài ra những chú chó Beagle có giá rẻ thường ngoại hình không đẹp hoặc mắc bệnh. Vì vậy khi mua các bạn nên lựa chọn được địa chỉ cung cấp uy tín để đảm bảo chú chó của mình thuần chủng và có sức khỏe tốt. 

Địa chỉ mua chó uy tín, chất lượng

Để lựa chọn được những chú chó Beagle có chất lượng cao thì bạn cần tìm kiếm địa chỉ bán chó uy tín. Điều này sẽ giúp bạn có được những thú cưng thuần chủng và có giá bán phải chăng.

Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào thì hãy đến với Azpet Shop. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp những dòng chó Beagle tốt nhất trên thị trường. 

Đến với chúng tôi bạn sẽ lựa chọn được những chú chó thuần chủng, có nguồn gốc rõ ràng cũng như có giấy chứng nhận phả hệ. Tất cả các giống chó ở shop trước khi xuất chuồng đều được tiêm phòng và có sổ ghi chép. Hơn nữa, bạn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi khi mua hàng tại Azpet.

Bài viết đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi có nên mua chó Beagle giá rẻ không và địa chỉ mua chó uy tín trên thị trường. Hy vọng qua đây bạn đã bỏ túi được cho mình những thông tin bổ ích và lựa chọn được chú chó ưng ý. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website : https://azpet.com.vn/

Tham khảo thêm bài viết: