Có nên mua nhà không hợp hướng? Đâu là cách hóa giải hợp phong thủy?

Phong thủy nhà ở luôn có những tác động trực tiếp đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, có nên mua nhà không hợp hướng hay không trở thành vấn đề được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

Vận chuyển nhà giá rẻ ngay sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin quan trọng nhất. Từ đó, giúp bạn nhanh chóng biết được quyết định nào là hoàn toàn chính xác nhất.

Có nên mua nhà không hợp hướng?

Hướng nhà là một trong nhiều yếu tố mà bất cứ gia chủ nào cần phải xem xét trước khi tiến hành hiện thực hóa không gian sống mơ ước. Thực tế, hướng nhà tốt nhưng cấu trúc bên trong hoặc ngoại cảnh bên ngoài không tốt cũng không thể thỏa  mãn trọn vẹn tiêu chuẩn phong thủy.

Có nên mua nhà không hợp hướng luôn khiến nhiều người đắn đo

Hướng nhà tốt, xấu thường rất phức tạp bởi có nhiều quan điểm đối lập. Vì thế, có nên mua nhà không hợp hướng tùy thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau. Nếu như nơi đó có thể an cư lạc nghiệp tốt, chắc chắn bạn đừng nên bỏ qua. Bởi theo phong thủy bạn hoàn toàn khắc chế được yếu tố xấu thông qua nhiều giải pháp.

Cách hóa giải hướng nhà hợp phong thủy

Để sở hữu một không gian sống hoàn hảo nhất trong trường hợp mua phải nhà không hợp hướng. Bạn hãy ứng dụng biện pháp đối phó hợp phong thủy để hóa giải theo hướng dẫn chi tiết sau đây.

Sử dụng những cánh cửa khác thường xuyên

Có nên mua nhà không hợp hướng mà cửa chính ngôi nhà quay về hướng phong thủy không may mắn. Bạn có thể ít sử dụng, thay vào đó thường xuyên đi lại bằng những cửa khác như cửa sau hoặc qua ga-ra để xe. Nhờ vậy, nguồn năng lượng tiêu cực ít có cơ hội vào nhà, khi không được kích hoạt sẽ dần suy yếu.

Dùng vật phẩm phong thuỷ

Được xem là cách thức tạo ra năng lượng tích cực, vật phẩm phong thủy sẽ xua đi năng lượng xấu cho ngôi nhà bạn. Một số gợi ý mà bạn nên tham khảo như dùng tranh, ảnh hình Phật treo tại cửa chính, đặt bức tượng điêu khắc bằng chất liệu thạch anh ở kệ đồ lối ra vào.

Dù vậy, bạn vẫn nên nhận sự tư vấn, hướng dẫn từ chuyên gia phong thủy để ứng dụng vật phẩm phù hợp. Tránh phá vỡ sự cân bằng phong thủy càng khiến cho tình hình trở nên nghiêm trọng.

Lựa chọn cách hóa giải nhà không hợp hướng hiệu quả theo phong thủy

Thiết kế thêm cửa phụ

Khi diện tích ngôi nhà bạn khá rộng lớn, bạn hãy thiết kế thêm cửa phụ. Lúc này, có nên mua nhà không hợp hướng giúp bạn dễ dàng áp chế ảnh hưởng tiêu cực hiệu quả.

Trang bị gương bát quái

Chúng ta thường biết đến gương bát quái sử dụng để trù tà ma. Song loại vật phẩm phong thủy đó cũng phát huy tốt trong việc điều chỉnh hướng nhà xấu. Theo bản mệnh gia chủ mà việc treo chữ tương ứng trên gương ở phương hướng tương ứng. Trước khi treo gương bát quái, bạn nên mời thầy phòng thủy đến khai quang.

Dùng thảm

Một trong những cách hóa giải nhà không hợp hướng mà bạn nên tham khảo đó là sử dụng thàm chùi chân. Chiếc thảm đặt tại cửa ra vào, bất kỳ ai vào nhà đều phải đi qua nên góp phần hóa giải tà khí hữu hiệu.

Đặc biệt, hình dáng và màu sắc thảm tác động trực tiếp đến việc biến đổi nguyên lý ngũ hành phong thủy. Vì thế, căn cứ vào đây để bạn chọn ra chiếc thảm phù hợp bản mệnh khắc phục hướng nhà xấu.

Hy vọng bài viết trên đây đã mang đến cho bạn câu trả lời có nên mua nhà không hợp hướng. Đồng thời, áp dụng thành công cách hóa giải theo phong thủy để đón chào một cuộc sống viên mãn nhất cho cả gia đình.