Review Đồng Hồ Casio Bơi Lặn G-Shock GA-120-1ADR

Những năm gần đây, dòng đồng hồ bơi chuyên dụng đang được khá nhiều anh em quan tâm. Khi nhắc đến dòng sản phẩm này, khó cái tên nào có thể vượt qua Casio G-shock GA-120-1ADR. Với những anh em chưa sử dụng thì thật khó để hiểu được độ “chất” của sản phẩm này. Chính vì vậy mà mình sẽ Review đồng hồ Casio bơi lặn G-shock GA-120-1ADR ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu dòng đồng hồ G-shock của Casio

đồng hồ g-shock lặn
Đồng hồ G-Shock chính hãng tại Donghosk.com

G-shock vốn là dòng đồng hồ rất nổi tiếng của Casio. Chúng được biết đến là những chiếc đồng hồ chống sốc, chống va đập hàng đầu thế giới. Dù chiếc G-shock đầu tiên đã được ra đời vào năm 1984. Thế nhưng, dòng sản phẩm này vẫn chưa bao giờ hết hot.

Khi mới được sản xuất, Casio thường tập trung vào khả năng chống va đập của chúng. Bộ máy được cấu tạo đặc biệt, chất liệu nhựa sử dụng cũng giúp làm giảm tối đa lực tác động lên sản phẩm.

Thế nhưng, để tạo nên đột phá, những chiếc G-shock cần phải được trang bị thêm những tính năng mới. Thế là những chiếc G-shock bơi lặn chính thức được ra mắt.

Điển hình là chiếc G-shock GA-120-1ADR với khả năng chống nước lên đến 200m. Với mức độ chống nước này, thì các cuộc lặn sâu dưới biển không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa.

Đồng hồ có thể chịu được áp suất nước cao, không bị vỡ, hỏng hóc, và nhiễm nước khi ở đáy biển. Tất nhiên, các sinh hoạt hằng ngày liên quan đến nước, bạn có thể thực hiện thoải mái mà không phải tháo đồng hồ.

Review đồng hồ Casio bơi lặn G-shock GA-120-1ADR

Đồng Hồ Casio G-Shock GA-120-1ADR
Đồng Hồ Casio G-Shock GA-120-1ADR

Mình muốn nói ngay về thiết kế của sản phẩm này, bởi vì nó quá ấn tượng. Sản phẩm sở hữu màu đen tuyền đầy nam tính và mạnh mẽ. Mặt số đồng hồ mang phong cách hầm hố, gai góc càng giúp nổi bật thêm sự nam tính đó.

Nếu lần đầu nhìn vào mặt số đồng hồ, bạn sẽ có phần lúng túng, bởi chúng khá phức tạp với nhiều chi tiết. Thế nhưng đó chính là điều làm nên sự khác biệt của dòng sản phẩm này: mạnh mẽ, phức tạp và đa tính năng.

Cũng vì đa tính năng nên trên mặt số cần phải thiết kế phức tạp như vậy. Đồng hồ có thể thực hiện bộ bấm giờ, báo thức, hiển thị lịch, giờ kép và đèn led. Những ai là tín đồ của công nghệ kỹ thuật, thì chắc chắn bạn sẽ bị hút hồn bởi siêu phẩm này. 

Từ những thông tin trên thì chắc bạn cũng đã hình dung được độ bền của sản phẩm này. Những chất liệu hàng đầu đã tạo nên một chiếc đồng hồ với độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Khả năng hỏng hóc, sửa chữa gần như bằng 0.

Giá bán đồng hồ G-shock GA-120-1ADR

Chắc ngoài chất lượng, thứ mà anh em quan tâm hàng đầu chính là giá của chiếc đồng hồ bơi lặn này rồi.

Chỉ với hơn 3 triệu đồng thôi, là bạn có thể rinh ngay em G-shock GA-120-1ADR này về rồi. Đây là mức giá không hề quá đắt cho các anh chàng hiện nay. Chỉ cần tiết kiệm một xíu thôi, là bạn đã có thể sở hữu ngay em đồng hồ cực chất này rồi.

Bạn có thể tìm thấy chiếc đồng hồ G-Shock GA-120-1ADR chính hãng tại đại lý phân phối Casio uy tín tại Việt Nam như Đồng Hồ SK, Đồng hồ Hải Triều, Xwatch,…

Mình chỉ xin phép Review đồng hồ Casio bơi lặn G-shock GA-120-1ADR một chút như vậy thôi. Tất cả những điều khác, các bạn nên trực tiếp trải nghiệm em nó nhé! Chúc bạn sớm rinh chiếc đồng hồ yêu thích này về với mình nhé!

>>> Xem thêm các thông tin hữu ích khác ngay bên dưới: