Giá xe tải 5 tấn Trường Hải hiện nay dao động ở mức nào?

Hiện nay trên thị trường mẫu xe tải 5 tấn có nhiều kiểu thùng khác nhau, cũng như kiểu dáng đa dạng, kích thước khá tương đồng và có cùng tải trọng 5 tấn, nên được khách hàng lựa chọn nhiều.  Vì vậy mà khách hàng rất muốn biết giá xe tải 5 tấn Trường Hải như thế nào?

>>> Xe tải 5 tấn Trường Hải có phù hợp cho các dịch vụ taxi tải không?

Những điều cần biết về xe tải 5 tấn

Xe tải 5 tấn dùng để chuyên chở hàng hóa hoặc các thiết bị có khối lượng chuyên chở cho phép xác định theo giấy chứng nhận kiểm định an toàn kĩ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ từ 1.500kg trở lên.

Trọng tải là khả năng chịu nặng tối đa cho phép, về mặt kĩ thuật của phương tiện vận chuyển do nhà chế tạo công bố trong giấy tờ kĩ thuật của xe. Vì vậy trọng tải của xe 5 tấn nghĩa là khối lượng lớn nhất mà xe được chở là 5 tấn.

Thùng xe tải 5 tấn có kích thước 3 chiều D- R- C lần lượt là: 6,2mx 2,2mx 2,4m.

Xe tải 5 tấn tổng trọng tải là 12,4 tấn, thùng hàng dài: 5,2m/6,2m/7,4m.

Xe tải 5 tấn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong trường hợp muốn sử dụng để vận chuyển đồ gia dụng, hàng may mặc, hàng nông sản…Những lý do mà khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn xe tải 5 tấn là do:

– Xe tải 5 tấn có tải trọng trung bình, kích thước nhỏ gọn phù hợp vận chuyển nhiều loại mặt hàng hóa và phù hợp với cung đường ở nước ta.

– Khối lượng vận chuyển 5 tấn, thùng kín được phủ mui bạt nên sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tránh bị hư hỏng.

– Chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau từ hàng nông sản, hàng gia dụng, máy móc linh kiện điện tử, các loại hàng hóa khác có kích thước và tải trọng phù hợp.

– Với chiều dài là 6m và trọng tải 5 tấn nên xe tải 5 tấn sẽ di chuyển linh hoạt trên các cung đường khác nhau như đường cao tốc, ngõ ngách tương đối hẹp…

Hiện nay trên thị trường có 3 dòng xe tải 5 tấn phổ biến nhất, tuy có cùng trọng tải nhưng lại có kích thước rất khác nhau như:

– Xe Huyndai.

– Xe Hino- Dutro.

– Xe Isuzu NR75L.

Giá xe tải 5 tấn Trường Hải

Tại Trường Hải có rất nhiều dòng xe tải 5 tấn khác nhau được khách hàng ưu tiên lựa chọn, mỗi hãng lại có những ưu điểm nổi trội và được khách hàng đánh giá cao.

Hiện nay việc sử dụng xe tải 5 tấn đang rất phổ biến trong ngành vận chuyển hàng hóa, vì các tính năng vượt trội của nó. Chính vì vậy mà khách hàng rất quan tâm dến giá xe tải 5 tấn Trường Hải như thế nào?

Hiện nay giá xe tải 5 tấn Trường Hải, tốt nhất khách hàng hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn cũng như tham khảo bảng giá xe tải 5 tấn để có sự lựa chọn tốt nhất.

Mức giá xe ô tô tải 5 tấn có sự chênh lệch giữa các hãng khác nhau, vì vậy tùy thuộc vào mục đích sử dụng, nhu cầu tài chính của mỗi khách hàng để làm sao sở hữu được chiếc xe tải 5 tấn đúng như ý muốn.