Giới thiệu những mẫu đèn nhà tắm được lựa chọn nhiều

Chiếc đèn nhà tắm của bạn đã hỏng, bạn cần thay mới chiếc đèn khác để ánh sáng được tốt hơn. Loại đèn này tốn điện và hiệu quả chiếu sáng cho phòng tắm không cao…Còn chần chừ gì nữa mà không thay mới phòng tắm nhà mình, bằng những mẫu đèn mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

Đèn nhà tắm ốp trần

Nếu bạn đang muốn thiết kế hay trang trí lại cho nhà tắm của mình bằng hệ thống chiếu sáng, hãy lựa chọn đèn trần. Đèn nhà tắm dạng trần được sử dụng rất nhiều cho các không gian phòng tắm. Đèn trần có ánh sáng khuếch tán cao, thích hợp cho việc cung cấp ánh sáng cho toàn bộ không gian.

Thường thì đèn trần sử dụng trong nhà tắm sẽ được lắp đặt ở vị trí trung tâm của phòng, hoặc những vị trí khuất, để tránh bóng tối nhưng lại tăng được độ sáng cho nhiều khu vực khác nhau.

Đèn nhà tắm gắn tường

Sau đèn ốp trần, tiết kiệm không gian thì đèn gắn tường cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua. Theo nguyên tắc, loại đèn tường này sẽ được gắn lên tường và cạnh với gương lớn trong phòng tắm.

Sở dĩ đèn gắn tường được lựa chọn nhiều bởi nó đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, đồng thời cũng là loại đèn có khả năng chiếu sáng tốt nhất, độ phủ ánh sáng khi gắn trên tường cũng sẽ rộng hơn so với việc gắn ở gương, ở bồn tắm hay vòi sen..

Thường thì diện tích nhà tắm cũng không quá lớn và trần cũng sẽ không quá cao, vì thế việc bạn muốn lắp đèn chùm, đèn thả để tăng tính thẩm mỹ sẽ không thể đáp ứng được. Thay vào đó đèn nhà tắm gắn tường sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Giới thiệu những mẫu đèn nhà tắm được lựa chọn nhiều

Đèn nhà tắm chiếu sáng gương

Việc lựa chọn đèn nhà tắm chiếu sáng gương sẽ giúp cho khuếch tán mềm, không chiếm quá nhiều không gian nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố cung cấp ánh sáng cho những hoạt động trong nhà tắm. Thường thì đèn chiếu sáng gương ở nhà tắm sẽ được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, có thể là sau gương, trước gương, dưới gương hoặc cạnh bồn tắm…

Việc lắp đặt đèn thành hàng song song với gương cũng giúp cho gương sáng hơn, hình ảnh khi nhìn vào cũng sắc nét hơn, loại bỏ bóng tối để bạn có thể dễ dàng trang điểm, rửa mặt, cạo râu… Việc trang trí đèn chiếu sáng gương thường sẽ phụ thuộc vào diện tích phòng tắm và kích thước của gương.

Nhìn chung, đèn chiếu sáng gương có rất nhiều cách lắp đặt khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như yếu tố thẩm mỹ, bạn có thể chọn những loại đèn có kiểu dáng và công suất sao cho phù hợp.

Giới thiệu những mẫu đèn nhà tắm được lựa chọn nhiều

Đèn cảnh quan hoặc đèn thả treo nhà tắm

Loại đèn cảnh quan hay đèn thả treo nhà tắm khá dễ dàng để lắp đặt. Với đèn thả treo có thể lắp đặt ở gần cạnh với bồn rửa với một không gian đảm bảo để an toàn và cũng không làm ảnh hưởng tới các hoạt động. Chỉ cần chú ý một chút tới chiều cao của trần nhà, lựa chọn chiều đai cho đèn cẩn thận một chút mà thôi.

Còn với đèn cảnh quan, sẽ là giải pháp thay thế nếu bạn một không muốn lắp đặt đèn cố định trong nhà tắm. Loại đèn này có dạng kiểu để bàn, đèn sàn…khi chiếu sáng sẽ tạo không khí thư giãn và thơ mộng bên trong căn phòng. Chỉ cần điều chỉnh công tắc dimmer bạn sẽ có một không gian sáng theo ý muốn.

Mỗi một loại đèn nhà tắm đều có những ưu điểm riêng biệt, đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua hay thay mới đèn nhà tắm, những mẫu đèn kể trên sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Niềng răng thưa trong bao lâu là tốt nhất?

>>> Thay mặt kính iPhone X tại huyện Nhà Bè TPHCM