Học sinh tiểu học online nên dùng máy tính để bàn cũ loại nào

Học sinh tiểu học online nên dùng máy tính để bàn cũ loại nào? Vâng, Hiện nay, nhu cầu học sinh học qua online trở nên khá phổ biến do nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, đây là hình thức học mới đối với nhiều hộ gia đình. Vì vậy, khá nhiều các bậc phụ huynh thường băn khoăn nên lựa chọn máy tính để bàn cũ loại nào để phù hợp cho con trẻ học online tại thời điểm này. Đặc biệt là với những phụ huynh không có kinh nghiệm.

Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn tới bạn học sinh tiểu học online nên dùng máy tính để bàn cũ loại nào, nếu bạn cũng đang có băn khoăn này,hãy tham khảo thông tin ở bài viết đưới đây nhé

Học sinh tiểu học online nên dùng máy tính để bàn cũ loại nào
Học sinh tiểu học online nên dùng máy tính để bàn cũ loại nào

1.Một vài thông tin cần quan tâm trước khi lựa chọn máy tính để bàn cũ cho học sinh học online:

Vâng, vậy khi lựa chọn máy tính để bàn cũ cho học sinh học online chúng ta cần quan tâm những điều gì? Chúng ta cùng tham khảo tiếp những thông tin dưới đây nhé:

1.1 Chọn máy tính để bàn cũ cũ hay mới:

Vâng, hẳn chúng ta đều công nhận khi mua bất cứ món đồ đều cần có sự tính toán cân nhắc nhất định. Mặc dù, việc học của con trẻ là rất quan trọng và đã là cha mẹ thì luôn muốn cho con mình có những điều kiện tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện hóa điều này. Chính vì vậy, chúng ta cần có những tính toán, cân nhắc nhất định.

Với việc dự định mua máy tính để bàn cũ để con trẻ học online cũng vậy. Các bậc phụ huynh nên có dự tính trước: mình sẽ mua máy tính để bàn cũ cũ hay mới để dành cho con trẻ học online.

1.2 Nhu cầu học tập:

Thứ hai bạn cũng cần quan tâm về nhu cầu học của con. Ví dụ, con bạn đang ở độ tuổi của tiểu học thì chương trình học như thế nào, có cần đến chiếc máy tính có cấu hình cao hay chỉ cần một chiếc máy tính có thể truy cập mạng và đáp ứng các tab vụ cơ bản

1.3 Tìm hiểu về địa chỉ bán máy tính để bàn cũ uy tín trước khi mua

Có một lưu ý rất quan trọng đó là các bậc phụ huynh nên dành thời gian để tìm kiếm địa chỉ uy tín trước khi dự định mua máy tính để bàn cũ để hạn chế tối đa những rủi ro không mong muốn. Nếu chúng ta không có kinh nghiệm trong việc này: hãy tham khảo một vài đồng nghiệp hoặc tham khảo các hội nhóm trên facebook

 

2. Học sinh tiểu học online nên lựa chọn máy tính để bàn cũ đáp ứng những tiêu chí sau:

 Dưới đây là một vài gợi ý mà bạn có thể tham khảo khi chọn máy tính để bàn, cho học sinh học online:

2.1 Nên chọn máy tính đồng bộ:

Đối với học sinh tiểu học, nhu cầu sử dụng máy tính hiện nay chỉ là để đáp ứng các phần mềm cho việc học online( ví dụ phần mềm zoom). Vì vậy, cũng không quá cần thiết chúng ta cần phải nâng cấp máy tính ở một thời điểm tương lai gần nào đó.

Hơn nữa, chọn một chiếc máy đồng bộ thì thường sẽ “hoạt động” ổn định hơn. Dễ dàng sửa chữa hơn nếu trong quá trình sử dụng không may một linh kiện máy tính nào đó bị hỏng.

2.2 Màn  máy tính có thể điều chỉnh góc độ, tăng giảm sáng tối dễ dàng

Đối với trẻ nhỏ. Khi chiều cao chưa phát triển đầy đủ. Việc ngồi học với máy tính đôi khi sẽ có những khó khăn nhất định. Ví dụ: trẻ sẽ khó khăn khi với tay để điều chỉnh mà hình hoặc trẻ ngồi lâu sẽ bị mỏi mắt. Vì vậy, khi chọn máy tính để bàn cũ cho học sinh học online các bậc phụ huynh nên lưu tâm điều này.

2.3 Màn máy tính có thiết kế đơn giản và kích thước phù hợp

Thông thường trẻ nhỏ khá hiếu động. Trẻ nhỏ có thể nghịch ngợm gây nguy hiểm cho bản thân nếu chúng ta chọn chiếc màn có kích thước mỏng, viền màn hình có thể khiến trẻ đứt tay..vv

Ngoài ra, một chiếc màn hình quá lớn so với trẻ. Điều này có thể gây hại cho mắt của trẻ

Kết luận

Hi vọng,với những chia sẻ trên đây. Bạn đã có cho mình câu trả lời học sinh tiểu học online nên dùng máy tính để bàn cũ loại nào. Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu máy tính để bàn cũ với giá thành ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Đ/C: Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 097 123 7999 – 0939 72 5555

 

Xem thêm:

Máy tính đồng bộ cũ có đắt không?

Top 3 màn hình cũ giá rẻ độ phân giải cao dành cho dân chơi game tham khảo