In tem nhãn cuộn có mấy loại? Địa chỉ bán decal cuộn giá tốt nhất

Có rất nhiều đơn vị in tem nhãn cuộn trên thị trường, vậy tiêu chí nào giúp bạn chọn được đơn vị uy tín để mua decal cuộn? Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn một số loại decal cuộn được dùng phổ biến nhất và cách chọn nơi bán chất lượng. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

Các loại giấy in tem nhãn cuộn được dùng phổ biến

Có 5 loại giấy decal cuộn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, chi tiết đặc điểm của các loại giấy decal cuộn này như sau:

Decal cuộn giấy thường

Loại giấy in tem nhãn cuộn có đặc điểm là dễ xé rách, dễ tan trong nước và cũng rất dễ bị bong tróc. Decal cuộn giấy thường có một mặt láng bóng, được sử dụng để in hoặc có một mặt nhám tùy theo loại mà khách hàng lựa chọn.

Phần còn lại của decal là lớp đế, chính giữa được tráng một lớp keo để decal có thể dán được. Bất kỳ loại mực in mã vạch nào đều có thể in được trên loại decal này.

Giấy decal cuộn thường được sử dụng nhiều trong các siêu thị, kho bãi, sử dụng làm tem nhãn, tem dán thùng,…không yêu cầu cao về thời gian lưu trữ.

Decal cuộn nhựa dẻo

Hay còn được gọi với tên decal PVC, có đặc điểm nổi bật là xé không rách và cũng không tan trong nước. Decal cuộn nhựa dẻo thường được thiết kế với hai loại chính, một loại mặt trắng bóng còn một loại thì mặt trắng mờ, được lựa chọn nhờ có tuổi thọ khá cao.

Decal cuộn PVC thường dùng được trong 3 đến 5 năm nếu bảo quản tốt, dành cho môi trường làm việc có điều kiện khắc nghiệt như ngành đông lạnh.

Decal cuộn xi bạc

Đây là loại giấy in tem nhãn cuộn được lát bằng kim loại mỏng, có ánh bạc và phản chiếu được ánh sáng. Decal cuộn xi bạc được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa, thiết bị nặng như thiết bị điện tử, máy móc, kim loại,…

Decal cuộn cảm nhiệt

Decal cuộn cảm nhiệt trực tiếp là loại decal thường sử dụng dành cho các sản phẩm trong siêu thị. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại decal này dán lên trên các thực phẩm, hàng hóa.

Decal cuộn bể

Decal cuộn bể dùng để in tem nhãn cuộn thường được sử dụng cho các thiết bị máy cơ hay điện tử, bởi ki dán lên sản phẩm rồi nếu muốn tháo ra sẽ bị bể hoặc nát, giúp đảm bảo các linh kiện bên trong không bị thay thế hay đánh tráo, dễ dàng kiểm tra xem thiết bị đó đã bảo hành hay chưa.

Tiêu chí chọn địa chỉ bán decal cuộn tốt nhất tại Hà Nội

Với nhu cầu sử dụng decal cuộn ngày càng cao, có rất nhiều địa chỉ cung cấp decal cuộn có mặt trên thị trường. Điều này cũng khiến cho người dùng khó khăn hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp decal cuộn chất lượng, uy tín với giá thành phải chăng.

Để chọn được đơn vị cung cấp các loại giấy decal cuộn uy tín, bạn cần cân nhắc một số yếu tố sau:

  • Đơn vị in tem nhãn cuộn cần có đơn vị lâu năm trong lĩnh vực in ấn để mang đến những sản phẩm với chất lượng mực in sắc nét, không dễ bị nhòe đi dù sử dụng lâu dài.
  • Có đội ngũ nhân viên trình độ cao trong lĩnh vực in ấn, kết hợp với sử dụng công nghệ in ấn hiện đại sẽ giúp bạn có được decal phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại decal cuộn, đồng thời dễ dàng hơn trong việc tìm được địa chỉ in tem nhãn cuộn chất lượng và uy tín nhé.

Có thể bạn quan tâm:

– HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY IN TEM MÃ VẠCH ĐƠN GIẢN NHẤT

– CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN SỔ A4 PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin tức