Két sắt Hòa Phát có phải dòng két sắt chất lượng cao

Két sắt Hòa Phát từ lâu đã là 1 trong những thương hiệu két sắt có chất lượng tốt nhất hiện nay, điều này chắc chắn không phải quảng cáo mà đã được rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá, vậy những chiếc két sắt của công ty két sắt Hòa Phát mang những ưu điểm vượt trội gì mà có thể đạt được những danh hiệu như vậy. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Két sắt Hòa Phát chất lượng cao.

  • Két sắt mini, két sắt khách sạn, két gia đình cỉa công ty két sắt Hòa Phát: Đây là dòng két sắt có kích thước nhỏ có cấu tạo một lớp, được làm từ thép 2 -3mm không có khả năng chống cháy, két thường sử dụng khóa điện tử không dùng chìa, chỉ có một ổ chìa giải cứu khi hết pin, do không sử dụng chìa để mở nên tính an toàn và độ bảo mật thương không cao ưu điểm duy nhất là  két có thể dùng vít để gắn chặt vào tủ hay tường nhà.

Két sắt Hòa Phá

  • Dòng két sắt Hòa Phát KA: đây là dòng két sắt không chống cháy, két có cấu tạo hai lớp bên sườn két là chất chống ẩm và tạo nặng, cánh két rỗng, két có mái nhô kiểu cố điển. Két có nhiều loại kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn, két sử dụng khóa cơ , khóa cơ đổi mã và khóa điện tử, nhìn chung thì trong dòng sản phẩm KA thì duy nhất có khóa điện tử là có tính an toàn và độ bảo mật tốt nhất .
  • Tổng hợp lại dòng KA có các ưu điểm như: kích thược to, khối lượng nặng, khó di chuyển, giá thành rẻ và các nhược điểm là: Không chống cháy, lòng két hẹp diện tích sử dụng ít, nêu như sử dụng để đựng giấy tờ sẽ phải mua một chiếc két sắt có diện tích khá lớn. Dòng sản phẩm này phù hợp với gia đình, văn phòng công ty thích hợp để cất giữ tài sản có giá trị không cao và không quá quan trọng.

Két sắt Hòa Phá 2

  • Dòng két sắt Hòa Phát KS: là dòng két sắt chống cháy của Hòa Phát, sử dụng công nghệ chống cháy đặc biệt két có nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau, đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Đây là một trong những dòng két sắt có chất lượng tốt nhất hiện nay được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất.

Trên đây là nội dung về két sắt Hòa Phát chất lượng cao, để mua két sắt Hòa Phát các bạn có thể mua ngay các sản phẩm két sắt chính hãng tại địa chỉ website: https://ketsathoaphat.com/. Khi sử dụng các sản phẩm két sắt Hòa Phát tài sản của bạn sẽ luôn được đảm bao an toàn trong mọi tình huống như trôm cắp hay hỏa hoạn.