Khách thuê xe máy Đà Nẵng được sử dụng trong vòng bao lâu?

Dịch vụ thuê xe máy được ưa chuộng tại Đà Nẵng bởi chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh. Hơn nữa ở Đà Nẵng có rất nhiều điểm tham quan mà cần có chiếc xe máy bạn mới có thể khám phá được hết sự thú vị của chúng. Nhưng một điều mà nhiều người đang thắc mắc là nếu thuê xe máy ở đây thì khách hàng sẽ được sử dụng trong bao lâu? Để giải đáp câu hỏi này, chúng ta cùng theo dõi thông tin chia sẻ dưới đây.

Kinh nghiệm và dịch vụ thuê xe máy: https://www.taidanang.com/kinh-nghiem-va-dich-vu-cho-thue-xe-may-tai-da-nang/

Thuê xe máy Đà Nẵng được sử dụng bao lâu?

Từ các tỉnh thành khác đến Đà Nẵng để du lịch hay đi công việc, nhiều người đã cần tới dịch vụ cho thuê xe máy để có phương tiện di chuyển thuận lợi. Thời hạn sử dụng xe thuê được quy định trên thỏa thuận của hợp đồng thuê xe mà mỗi bên giữ một bản. Tất nhiên số ngày sử dụng phương tiện sẽ dựa vào nhu cầu của khách hàng, chỉ cần bạn bảo quản xe và giao trả xe đúng thời hạn báo trước đó.

Thời hạn khách giữ xe tùy theo hợp đồng

Nếu trễ thêm 1 ngày hoặc một thời gian quy định nào đó tùy công ty, thì số tiền sẽ được tính thay đổi. Tuy nhiên quá thời hạn lâu quá thì lại phát sinh thêm nhiều rắc rối, cho cả bên dịch vụ lẫn người khách thuê xe. Vì vậy khi xảy ra trường hợp cần thuê dài thêm so với hợp đồng thì bạn nên gọi điện cho công ty để thỏa thuận lại và được tư vấn kĩ hơn.

Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng có thể thuê xe máy Đà Nẵng theo giờ, theo ngày, trên 3 ngày hoặc dài hạn, theo tháng, theo tuần,… Và mỗi gói thời gian khác nhau như vậy tất nhiên số tiền thuê sẽ khác, tiền đặt cọc cũng thay đổi. Thông thường khách hàng thuê xe dài ngày sẽ được hưởng mức giá thấp hơn so với thuê từng ngày hoặc thuê theo giờ.

Thuê xe máy Đà Nẵng cần những gì?

Trước tiên bạn phải luôn mang theo giấy tờ tùy thân cần thiết như chứng minh nhân dân hoặc thẻ sinh viên, sổ hộ khẩu, nếu là người nước ngoài thì có thể mang hộ chiếu hoặc giấy giới thiệu của nơi đang lưu trú tại Đà Nẵng. Ngoài ra một yếu tố rất quan trọng nữa là bằng lái xe hạng A1 để làm thủ tục thuê xe máy. Thường thì bên cơ sở cho thuê xe sẽ không thu bản gốc mà chỉ chụp hình giấy tờ lại hoặc lấy bản photo.

Trường hợp công ty yêu cầu xuất trình giấy tờ gốc giữ lại để làm tin thì các bạn nên đưa chứng minh hoặc bằng lái của người ngồi sau. Đề phòng khi có gặp cảnh sát giao thông trong quá trình lưu thông thì người cầm lái có thể yên tâm hợp tác. Bên cạnh đó thì tiền cọc cũng là thứ không thể thiếu khi bạn muốn thuê xe máy ở Đà Nẵng cũng như bất cứ đâu. Số tiền cọc cho 1 chiếc xe máy trong vòng 1 ngày khoảng từ 500.000đ.

Nên thuê xe máy ở đâu?

Tại Đà Nẵng bạn có thể liên hệ những dịch vụ cho thuê xe máy rất uy tín như Bình Minh, Đà Nẵng Sông Hàn, Hữu Long, Người Bản Địa,… Một mẹo dành cho du khách là nên đặt thuê xe trước khi đến thành phố để được tư vấn kĩ, tham khảo giá giá và những điều cần thiết. Ngoài ra nó cũng giúp bạn chủ động về tiền bạc, đỡ tốn thời gian chờ đợi giao xe, lựa chọn loại xe mình cần khi đến nơi.

Nên lựa chọn cơ sở cho thuê xe uy tín

Khi đặt chân đến Đà Nẵng,dù bạn đang ở sân bay, khách sạn, nhà hàng hay bến xe, ga tàu lửa,… thì chỉ cần gọi điện báo cho công ty, sẽ có người giao xe đến trong chốc lát. Đặc biệt tất cả đều miễn phí, bạn chuẩn bị đủ số tiền đã được thông báo qua điện thoại trước đó và nhanh chóng sở hữu xe để di chuyển.

https://congdongmang.net/tai-sao-khi-trong-mia-phai-phat-bot-la/

https://congdongmang.net/giai-dap-cac-thac-mac-ve-nghe-bao-ve/