Sửa cực nhanh lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị trắng

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị trắng, màn hình mở lên chỉ toàn màu trắng, không hiển thị được hình ảnh. Nếu bạn muốn chất dứt lỗi này thì chỉ có thể thay màn hình mới cho điện thoại mà thôi.

Xem ngay giá dịch vụ: Thay màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G.

Xem thêm giá thay mặt kính chính hãng: Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G.

Màn hình không hiển thị được thì không thể sử dụng điện thoại, như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và nhu cầu liên lạc của người dùng. Bạn hãy đem máy đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được tư vấn và kiểm tra lỗi máy miễn phí từ các chuyên gia kỹ thuật lành nghề. Gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để đặt lịch hẹn sửa nhanh lấy liền chỉ trong 30 phút, giá ưu đãi rẻ nhất thị trường.

Dấu hiệu nhận biết màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị trắng

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị trắng có nhiều trường hợp khác nhau, dưới đây là một vài trường hợp phổ biến mà nhiều người dùng điện thoại dễ gặp phải nhất:

  • Màn hình bị ám trắng: Trường hợp này thì màn hình vẫn còn hiển thị được hình ảnh nhưng chất lượng hình ảnh rất kém, mất nét, bị nhòe mờ, toàn bộ màn hình như bị phủ thêm một lớp nền màu trắng đục.
  • Màn hình bị đốm trắng: Trường hợp này màn hình sẽ xuất hiện các chấm tròn, đốm tròn màu trắng, nhìn giống như các vết nấm mốc trên đồ ăn.
  • Toàn bộ màn hình bị trắng, không hiển thị được bất kỳ hình ảnh nào, cảm ứng cũng hoàn toàn bị liệt, không sử dụng điện thoại được.

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị trắng

  • Màn hình điện thoại bị vô nước: Người dùng sử dụng điện thoại dưới trời mưa hoặc làm rơi máy xuống nước nhưng không lấy máy lên lau khô kịp thời sẽ có thể dẫn đến tình trạng máy bị nước ngấm vào. Nước xâm nhập vào bên trong điện thoại sẽ làm các vi mạch điện tử bị hỏng mạch, hư màn hình.
  • Màn hình điện thoại bị lực mạnh tác động: Trường hợp này thường là do người dùng bất cẩn làm rơi rớt máy, khiến màn hình điện thoại bị va đập mạnh, gây dập các lớp màn hình, tổn thương phần cứng của màn hình.

Lỗi trắng màn hình đều xảy ra khi màn hình đã bị hỏng không thể khôi phục nên người dùng cần phải thay màn hình mới cho điện thoại thì mới có thể tiếp tục sử dụng máy.

Xem thêm:

Hướng dẫn xử lý khi màn hình Samsung S10 bị lưu ảnh

Thay mặt kính Samsung S20 Plus giá bao nhiêu và chính hãng ở đâu?