Biện pháp khắc phục cực hiệu quả khi mặt kính Samsung S20 bị vỡ

Mặt kính Samsung S20 bị vỡ thì chắc chắn là phải thay mặt kính mới. Đây không chỉ là giải pháp giúp khắc phục lỗi hư nhanh chóng nhất mà còn giúp diện mạo của điện thoại được khôi phục, đảm bảo tính thẩm mỹ cho máy.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S20

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Nhắc đến thay mặt kính điện thoại chính hãng thì không thể bỏ qua cái tên nổi tiếng với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, đó là Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Toàn bộ linh kiện được sử dụng để thay mới cho khách hàng tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, cam kết chính hãng 100%, có kèm giấy tờ bảo hành dài hạn sau khi thay, đảm bảo vô cùng chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Nếu bạn muốn tham khảo các dịch vụ cũng như nghe các chuyên gia kỹ thuật tư vấn trực tuyến thì có thể liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Điện thoại bị vỡ thì gần như đều xuất phát từ những sự cố trong quá trình người dùng sử dụng máy như cầm máy không cẩn thận nên lỡ tay làm rớt máy. Điện thoại bị va đập ngoài bị vỡ mặt kính thì còn có thể kéo theo nhiều hệ quả xuất khác, đặc biệt là có thể khiến màn hình bị hỏng và phải thay luôn màn hình. Dưới đây là hai cách khắc phục điển hình khi điện thoại bị vỡ mặt kính:

  • Trường hợp 1 – Thay mặt kính: Đây được xem là trường hợp nhẹ, thường trong trường hợp này thì điện thoại chỉ bị trầy, nứt nhẹ vài đường hoặc chỉ vỡ nhẹ ở góc màn hình. Lực va đập không quá mạnh cho nên chỉ làm tổn thương được lớp mặt kính bên ngoài, chưa thể tác động sâu đến lớp màn hình bên trong, máy kiểm tra thấy hình ảnh hiển thị vẫn tốt, cảm ứng vẫn mượt. Như vậy, điện thoại chỉ cần thay mặt kính mới thôi.
  • Trường hợp 2 – Thay nguyên bộ mặt kính và màn hình điện thoại: Đây là trường hợp nặng, điện thoại trong trường hợp này thường là bị vỡ rất nghiêm trọng, vỡ nát vụn, vị trí vỡ nằm giữa màn hình chứa không chỉ vỡ ở góc. Mặt kính bị vỡ nặng như vậy tức là lực va đập cực kỳ lớn, do đó không thể tránh khỏi việc lớp màn hình bên trong bị tổn thương ít nhiều. Khi màn hình bị hỏng thì thường sẽ bị lỗi cảm ứng, bấm lúc ăn lúc không, hình ảnh hiển thị có thể bị nhòe, không chuẩn màu hoặc không thể hiển thị vì bị các chấm tròn đen lạ xuất hiện che mất.

Xem thêm:

Cách sửa vừa nhanh vừa hiệu quả lỗi màn hình Samsung S20 bị chảy mực

Những việc nên làm khi Samsung S20 bị bể mặt kính