Tìm hiểu về các mẫu nhà đẹp 2 tầng 7x12m cho những ai cần

Hiện nay, mẫu nhà đẹp 2 tầng 7x12m được thiết kế kiểu mái thái đang trở thành một “trào lưu” được nhiều gia đình lựa chọn. Đây là phong cách nhà ở mang lại sự sang trọng cũng như sự tiện nghi cho nhiều gia đình mà chi phí lại không quá nhiều.

Tìm hiểu về các mẫu nhà đẹp 2 tầng 7x12m

Kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói này cách điệu và giảm bớt các đường nét cầu kỳ rối mắt, thiết kế theo phong cách cổ điển pháp so với các mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản khác, thay vào đó là các khối trụ song song đăng đối cà khác biệt.

Khác biệt ở chỗ điểm nhấn của kiến trúc mẫu nhà đẹp 2 tầng 7x12m đẹp này tạo cho phần khối bê tông cốt thép được vững chắc và uy nghi mạnh mẽ hơn tầng trệt phía mặt tiền ngôi nhà là khối trụ vuông vức đăng đối. Nhằm tạo điểm view hợp lý và quyến rũ cho mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mặt tiền 7m x12m này được thiết kế với 2 khối trụ tròn đối xứng trước sân thượng ở phía trên mẫu thiết kế biệt thự đẹp này kết hợp với ban công với khung thép sơn đen không gỉ chắc chắn.

Điểm nhấn của mẫu nhà đẹp 2 tầng 7x12m mà nhiều người ưa chuộng

– Những căn nhà phố khác mà lại có thiết kế mặt tiền khá đơn giản dù không mang vẻ ngoài quá nổi bật cùng hành lang hai bên nhà bố trí nhiều cây xanh. Khiến cho ngôi nhà phố 2 tầng này có vẻ đẹp mộc mạc cuốn hút riêng.

– Mang lại vẻ ngoài bắt mắt cho ngôi nhà với hình khối trang nhã, kết hợp phong thái cổ điển. Cũng như tạo nên cho ngôi nhà vẻ ngoài vững chắc khoảng sân rộng rãi được ốp đá, với các gia đình có trẻ nhỏ giúp tránh hiện tượng ẩm mốc, tạo môi trường trong lành phù hợp.

– Ngoài ra trong thiết kế của căn nhà màu sắc cũng là điểm đáng chú ý. Với phong cách tân cổ điển ấn tượng có gam màu trắng chủ đạo kết hợp các chi tiết trang trí bên ngoài. Với các kiểu kiến trúc khác nhau, đây cũng được xem là màu sắc có thể phù hợp dễ tạo nét hài hòa cho công trình cũng như trong việc làm mới.

Không gian nội thất cổ điển mang đến sự cuốn hút lớn

Gia chủ lại muốn mang một chút sang trọng cổ điển vào phong cách thiết kế dù sở hữu căn nhà mẫu nhà đẹp 2 tầng 7x12m này là một gia đình trẻ. Chính bởi thế, từ bên ngoài cho tới nội thất các bạn có thể thấy phong thái tinh tế sang trọng của căn nhà được thể hiện xuyên suốt.