Miếng lót chuột game thủ

Hiện nay, đối với mỗi người dùng máy tính thì chắc hẳn không có xa lạ với miếng lót chuột. Dù ở bất cứ công việc nào từ nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên và đặc biệt lót chuột có vai trò rất quan trọng đối với mỗi game thủ.

Với những người làm công việc văn phòng hay học sinh, sinh viên thì hầu hết không quá quan trong về các mẫu mã lót chuột để mình dùng lắm. Thường thì sẽ chú trọng đến việc miếng lót chuột sử dụng sao cho tiện nhất, kích thước phù hợp nhất và giá thành rẻ nhất.

Còn với những game thủ thì miếng lót chuột được coi là một trong những vật hết sức quan trọng hay nói cách khác là một vật không thể thiếu được. Trong những trận game miếng lót chuột là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên những chiến thắng sau những trận chiến căng thẳng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu mã lót chuột khác nhau để bạn lựa chọn ví dụ như: miếng lót chuột Razer, miếng lót chuột Liên minh huyền thoại, miếng lót chuột DOTA ….

Trong những mẫu mã đó lại có rất nhiều các kích thước khác nhau để bạn lựa chọn như: 30×80, 33×40, 25×30… đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Những gamer, miếng lót chuột game thủ đang ngày được cải tiến và thêm nhiều tính năng hiện đại, ví dụ như có thêm đèn LED RGB, có sạc không dây cho cả smartphone, sử dụng đi kèm với chuột mà không lo về pin, v.v…

Nếu bạn đang dùng một mẫu chuột gaming tốt, thế nhưng vẫn cảm thấy thiểu một điều gì đó để đem lại cảm giác gaming trọn vẹn, rất có thể đây sẽ là mẫu lót chuột mà bạn nên tham khảo:

 Miếng lót chuột LED RGB: Miếng lót chuột LED RGB cực đẹp kích thước 0.4x30x80cm và 0.4x24x35cm phù hợp với các Gamer ưa ánh sáng trong bóng tối. Lót chuột Led RGB có bề mặt vải trơn phù hợp với mọi loại chuột, mặt đế cao su chống ma sát, bo viền nhựa mica trong suốt có gắn hệ thống Led RGB. 

led rgb

Lót chuột Led RGB có bề mặt vải trơn, chống phản quang màu đen tương thích với tất cả các loại chuột Quang và Laser. Bề mặt speed giúp cho chuột hoạt động vừa trơn tru nhưng vẫn giúp game thủ kiểm soát chuột một cách dễ dàng

Lót chuột có công tắc bật tắt đèn led ở mặt trên, giúp cho người dùng có thể tối đa hóa sử dụng pin của chuột. 

Led RGB với rất nhiều chế độ được điều chỉnh thông qua nút điều chỉnh hoặc để chạy ngẫu nhiên tùy theo yêu cầu sử dụng của người dùng

Bên cạnh lót chuột có cổng cắm sạc điện cực tiện lợi, có thể sạc bằng cách cắm trực tiếp vào máy tính hoặc cắm thông qua củ sạc điện thoại.Dây kết nối dài 1,8 m chất liệu cao su chắc chắn, chống đứt, chống giật.

Lót chuột phù hợp với mọi loại chuột gaming, giúp cho việc di chuột trở nên dễ dàng, tăng thêm độ nhạy của chuột khi chơi các dòng game FPS hay bắn súng.

Ngoài ra có những gamer rất muốn sắm cho mình những miếng lót chuột được in những hình độc và lạ, theo sở thích của mình thì có thể liên hệ với bên shop.

Xem thêm:

nguyên nhân tai nghe hỏng

giá mặt nạ phòng độc