Mua máy tính cũ cho học sinh học tập dưới 1 triệu

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh, nhiều bố mẹ đã sắm cho con mình một máy tính sử dụng trong học tập. Với những gia đình khá giả việc mua máy tính mới là điều quá dễ dàng. Nhưng đối với những nhà kinh tế eo hẹp, khả năng mua máy tính mới là cả một vấn đề. Vậy nên mua máy tính cũ cho học sinh học tập dưới 1 triệu được nhiều gia đình lựa chọn.

Đặc điểm của những máy tính cũ dưới 1 triệu

Nếu mua máy tính mới phục vụ nhu cầu học sinh học tập thì giá rẻ nhất cũng 5 triệu.  Do đó máy tính cũ 1 triệu cho học sinh học tập thường có những đặc điểm sau:

  • Máy tính cũ 1 triệu thường có cấu hình thấp, thiết kế bề ngoài trung bình.
  • Máy tính cũ đã qua một thời gian sử dụng tầm 4-5 năm.
  • Máy cũ có cấu hình thấp nên chỉ phục vụ được nhu cầu học tập cho học sinh với thao tác đơn giản.
  • Đồng thời bạn chỉ được lướt web, đánh văn bản, xem phim.
  • Không thể chơi game với các trò chơi đời mới.

Với những máy tính cũ 1 triệu chắc chắn nó không có độ mượt mà như máy mới. Nhưng nếu nếu bạn mua về cho con học tập thì nó là lựa chọn sáng tối ưu cho bạn. Đồng thời nhu cầu học tập của học sinh đơn giản. Nên mua máy tính cũ với cấu hình như vậy giảm được chi phí cho bạn rất nhiều.

Tuy nhiên, không phải mua máy tính cũ 1 triệu là có cấu hình thấp, hoặc không chất lượng. Nếu như bạn lựa chọn những đơn vị bán máy tính cũ uy tín và chất lượng. Hẳn bạn sẽ có được chiếc máy tính cũ hợp thời trang và cấu hình cực mạnh.

Vì sao nên mua máy tính cũ dưới 1 triệu cho học sinh học tập

Như bạn biết, nhu cầu sử dụng máy tính của học sinh là chủ yếu phục vụ học tập. Nên chỉ cần một máy tính có cấu hình thấp cũng đáp ứng được nhu cầu đó. Do đó lựa chọn mua máy tính dưới 1 triệu cũ là sự lựa chọn thông minh cho bạn.

Như vậy chỉ mới một mức giá chưa đến 1 triệu bạn có thể mua cho con một máy tính để học tập. Mặt khác với máy tính cũ có cấu hình thấp như vậy cũng hạn chế chơi game của con bạn. Vì vậy mà khi giao máy tính cho con bạn có thể yên tâm không lo con mình chơi game.

Đồng thời hiện nhiều đơn vị bán máy tính cũ đã có chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Nên dùng bạn mua máy tính cũ dưới 1 triệu đi chăng nữa vẫn có chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

Máy tính 1 triệu cũ hiện đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp mắt cho bạn lựa chọn. Nhiều dòng máy tính cũ chính hãng được đơn vị test cẩn thận. Vậy nên bạn yên tâm khi mua những máy tính cũ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Máy tính cũ nhưng linh kiện vẫn luôn sẵn sàng cho bạn khi cần thay thế. Chế độ sửa chữa máy tính cũ được nhiều đơn vị chăm sóc tốt.

Vậy nên với kinh tế eo hẹp, nhu cầu làm việc chế lựa chọn máy tính dưới 1 triệu cũ là thông minh cho bạn.

Mua máy tính cũ cho học sinh học tập dưới 1 triệu ở đâu chất lượng

Mua máy tính cũ cho học sinh học tập làm sao chất lượng? Nhất chỉ với mức chi phí dưới 1 triệu làm sao chọn được máy tính cũ tốt? Đó là những băn khoăn mà nhiều phụ huynh khi lựa chọn mua máy tính cũ cho con học tập?

Vâng, đừng lo lắng! Máy tính Long Hải sẽ giải quyết những băn khoăn đó cho bạn.

Máy tính Long Hải là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn lựa chọn mua máy tính cũ cho học sinh học tập dưới 1 triệu. Là một đơn vị chuyên bán máy tính cũ với nhiều mức giá khác nhau.

Đến với Máy tính Long Hải bạn được lựa chọn nhiều dòng máy tính cũ chính hãng tốt. Với mức chi phí chưa đến 1 triệu bạn có thể sở hữu ngay một máy tính cũ có cấu hình tốt.

Nếu có gì cần tư vấn về các sản phẩm máy tính cũ hãy liên hệ: ĐT: 0972.105.943

Thay mặt kính iPhone 8 Plus tại Hóc Môn HCM, chính hãng, giá tốt

Ngắm nhìn 4 mẫu đồng hồ đôi G Shock và Baby G trẻ trung, năng động