Ngành Dược tạo ra cơ hội việc làm lớn cho sinh viên Cao đẳng Dược

Nhu cầu về nhân lực ở mặt y tế luôn luôn tăng lên không ngừng tạo một cơ hội việc làm lớn cho những sinh viên đang theo học Cao đẳng Dược hiện nay

Chạy theo những cuộc cách mạng công nghệ hiện đại hóa toàn cầu, song song với đó là việc về nhu cầu về dịch vụ sức khỏe ngày càng cao. Việt Nam là một trong những quốc gia đang hòa mình vào việc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và đang có sự đầu tư lớn vào y tế theo một tiêu chuẩn quốc tế hiện đại. Ngành y và ngành dược được xem làm những ngành học luôn chiếm vị thế hàng đầu.

Ngành Dược tạo ra cơ hội việc làm lớn cho sinh viên Cao đẳng Dược

Ngành Dược tạo ra cơ hội việc làm lớn cho sinh viên Cao đẳng Dược

Mỗi năm số lượng sinh viên đăng kí tuyển sinh vào ngành y ngày càng tăng lên. Y dược là như thế nào? Hay lý do để y dược luôn là một trong những ngành học hot hiện nay? Y Dược đối với tôi là ngành mang đến nhiều thú vị, không nhàm chán và hết sức linh hoạt trong cả việc học và làm việc. Không chỉ thế, nó còn là một công việc tương đối nhẹ nhàng và thoải mái vì khi lựa chọn học Cao đẳng Dược, bản thân tôi được rèn luyện xây dựng cho bản thân những đức tính tốt trong công việc : tính cẩn thận, tính chỉnh chu kiên trì và có trách nhiệm với công việc…

Hầu hết những người dược sĩ phải luôn nỗ lực, dành nhiều thời gian và quyết tâm để tìm tòi, sáng tạo, nghiên cứu những phương thuốc để cứu chữa nhưng căn bệnh. Và việc đó giúp người dược sĩ có cơ hội để khẳng định vị trí bản thân trong ngành.

Ngoài ra, nhu cầu về nhân lực ở mặt y tế luôn luôn tăng lên không ngừng tạo một cơ hội việc làm lớn cho những sinh viên đang theo học ngành Y Dược. Nhưng để đáp ứng đủ được về số lượng và chất lượng của nguồn nhân lực thì bản thân mỗi người dược sỹ phải thật sự phải cố gắng trau dồi và rèn luyện tốt những kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc thực tế.

Nhiều công việc mà sinh viên Cao đẳng Dược có thể chọn lựa

Nhiều công việc mà sinh viên Cao đẳng Dược có thể chọn lựa

Trong môi trường ngành Y Dược bạn hoàn toàn có thế phát triển khả năng kinh doanh. Sau tốt nghiệp với việc tích lũy những kinh nghiệm cần thiết, bạn hoàn toàn có khả năng tự mở hiệu thuốc cho riêng mình, hơn nữa nó còn cho cơ hội để ta công tác kinh doanh với công ty trong và ngoài nước.

Ngành y Dược đem lại thu nhập khá cao và ổn định. Nó góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp, hoàn thiện suy nghĩ và cách nhận thức về vật chất – ý thức. Ngành Y Dược thay đổi thế giới, nó có mối quan hệ mật thiết tác động trực tiếp giữa sự sống và cái chết của con người, tác động trực tiếp lên sự sinh tồn và thậm chí cả một thế hệ loài người.

Bởi thế Y Dược là một trong những lĩnh vực vô cùng cao cả, nó tác động trực tiếp lên sức khỏe và bổ trợ nhiều thứ trong cuộc sống. Bởi thế trong tương lai ngành Y Dược sẽ càng được thúc đẩy và chú trọng ở cả mặt số lượng và chất lượng để đáp ứng đủ nhu cầu về dịch vụ y tế cuộc một xã hội phát triển.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ năm 2019

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ năm 2019

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một trong những lá cờ đầu trong việc là đào tạo cán bộ Y tế trình độ cao đẳng với các chuyên ngành như Dược, Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Điều dưỡng…, đào tạo theo 2 văn bằng của cao đẳng theo xu hướng thế giới. Tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên được đào tạo với những kỹ năng chuyên môn trong ngành.

Ngoài ra, trường luôn tạo điều kiệu để sinh viên có thể thực hành, thực tập, thực tế tại trường. Nhà trường tạo cho sinh viên một môi trường chuyên nghiệp, nhiều phương pháp đổi mới trong việc giảng dạy được áp dụng có hiểu quả, luôn đảm bảo được chất lượng của nguồn nhân lực đào tạo tại trường. Sinh viên Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn có cơ hội làm việc tại cái nhà máy sản xuất dược phẩm hay tham gia vào quá trình chế biến sản phẩm mũi nhọn như vắc-xin, thuốc sinh học,..ở các công ty đa quốc gia. Trường còn chú trọng đào tạo tiếng anh chuyên ngành cho dược sỹ để ứng dụng với môi trường làm việc quốc tế, dễ dàng tham gia tiếp thu những thành tựu mới mẻ của ngàng Y học.

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Những kinh nghiệm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Loại bàn ghế văn phòng nào phù hợp với công ty lớn?