Những nguyên tắc để bố trí ghế hội trường đa năng tốt nhất

Để có một không gian hội trường đẹp bạn cần phải tìm cách bố trí ghế hội trường sao cho phù hợp để chúng được đa năng hơn. Một khi công ty bạn tổ chức sự kiện hay các buổi họp mặt bạn cần phải biết cách bố trí hội trường sao cho hợp lý để khách mời đến đây cảm thấy thoải mái.

1. Lựa chọn ghế hội trường phù hợp

Lựa chọn ghế hội trường sao cho phù hợp

Việc bạn lựa chọn các mẫu ghế nội thất hội trường phù hợp với không gian của buổi họp không phải dễ dàng. Với một buổi hội thảo có quy mô lớn với hàng trăm người đến tham dự thì bạn cần phải chuẩn bị một không gian với bối cảnh sang trọng thể hiện được đẳng cấp của công ty.

Các khâu từ anh sáng, âm thanh và nội thất cần được chuẩn bị kỹ tránh để sơ xuất ảnh hưởng tới cả hình ảnh của buổi hội thảo trong mắt khách mời.

Để hội trường nổi bật bạn có thể chọn ghế có thiết kế sang trọng và đồng bộ. Tránh để khách mời có sự bì tỵ  Đồng thời làm cho không gian trở nên chuyên nghiệp và trang nghiêm hơn. Bạn nên chọn loại ghế lưng thẳng, nệm đàn hồi để tiết kiệm diện tích và khách khi ngồi lâu cũng thoải mái hơn.  

Bạn có thể tham hảo qua loại ghế có thiết kế gập tự động giúp tiện lợi hơn rất nhiều cho việc di chuyển và tiết kiệm diện tích đi lại. Nếu chiếc ghế ngồi có bàn viết nhỏ sẽ giúp khách mời tiện lợi hơn trong việc ghi chép, không ảnh hưởng tới người khác.

Để bạn có lựa chọn tốt hơn khi lựa chọn ghế hội trường đa năng thì sau đây là gợi ý một vài kích thước tốt cho bạn. Chiều rộng của ghế từ 45 – 55cm, chiều sâu ghế từ 45 – 55 cm, chiều cao ghế từ 40 – 45 cm

Dựa vào cách chọn ghế này bạn có thể chọn được mẫu ghế phù hợp cho không gian hội trường của mình.

2. Cách sắp xếp ghế hội trường đảm bảo tốt nhất

Cách bố trí ghế hội trường hợp lý nhất

Mỗi hội trường có một kiểu thiết kế khác nhau, đồng thời cách bố trí của chúng cũng phải phù hợp với từng cuộc hội nghị. Để vừa lòng khách hàng các đơn vị tổ chức cần biết cách bày trí ghế hội trường sắp xếp làm sao cho chúng được thuận mắt và ai cũng có thể nhìn thấy sân khấu dù có ở xa. Bạn cũng đừng quên yếu tố lối thoát để có thể dễ dàng di chuyển lên sân khấu và đi các phía.

Bạn nên chọn loại ghế có chân cố định được gắn vào mặt sàn để tránh ghế bị dịch chuyển mất công sắp xếp lại. Đệm ghế có thể là đệm lật để việc di chuyển thuận lợi hơn. Khách mời cũng sẽ không cảm thấy bí bích và chật chội khi tham gia sự kiện.

So với loại hội trường thiết kế theo kiểu truyền thống thì hội trường đa năng tốt hơn nhiều. Nếu bạn muốn để lại ấn tượng trong mắt khách mời hãy lựa chọn cho không gian có cách bố trí ghế hội trường thật bắt mắt nhé. Nếu bạn muốn tham khảo các mẫu ghế có thể tham khảo website: https://1khonoithatvanphong.com/ hoặc gọi ngay hotline: 0972 883 771 để được tư vấn.

Xem thêm:

>>> Làm thế nào để lựa chọn được mẫu ghế hội trường phù hợp không gian? 

>>> Làm sao để bố trí ghế hội trường cho phù hợp với không gian ?