Phần mềm bán hàng facebook – tối ưu hiệu quả marketing

         Facebook là nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay với lượt truy cập vô cùng lớn, khả năng tiếp cận cao. Là thị trường không thể bỏ qua đối với nhà bán hàng. Tuy nhiên, tồn tại trong thị trường béo bở này là điều không hề dễ, chỉ cần lỡ một nhịp là đã bị đối thủ bỏ xa. Vì vậy, Sapo đã nghiên cứu và cho ra đời phần mềm bán hàng facebook Sapo Go như một lời giải đáp cho việc bán hàng online. Cùng Sapo tìm hiểu xem bên trong phần mềm bán hàng này có những gì nhé!

Phần mềm bán hàng Sapo Go là gì?

Phần mềm bán hàng là gì?

Phần mềm bán hàng là phần mềm chuyên dụng dùng để tự động hóa, thúc đẩy việc bán hàng. Không những giúp cho người sử dụng tiết kiệm không ít thời gian mà còn làm giảm chi phí thuê nhân công…Và mục đích cuối cùng chính là mang lại hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh. 

Một số tính năng tiêu biểu của phần mềm Sapo Go

Là một cái tên khá quen thuộc trên thị trường cung cấp phần mềm, Sapo cho ra đời giải pháp bán hàng mang tên Sapo Go, không những dễ dàng sử dụng, quản lý mà tích hợp đầy đủ các chức năng cần có của một kênh bán hàng. Ví dụ như: 

 • Chốt đơn siêu dễ dàng nhờ tích hợp các comment, inbox về một giao diện. Điều này giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt thông tin, thuận tiện hơn trong công tác tư vấn.

 • Cung cấp chức năng tự động trả lời, luôn trong tâm thế phục vụ khách hàng khi không có người quản lý web tại đó với mẫu kịch bản trả lời các câu hỏi thông dụng.

 • Việc quản lý kho hàng đặc biệt tốt, các số liệu sẽ được hiển thị rõ ràng, cụ thể. Dễ dàng cập nhật, bổ sung hàng hóa. Việc quản lý gian hàng chưa bao giờ dễ đến vậy.

 • Sapo Go liên kết với các đơn vị vận chuyển. Quá tiện ích trong việc quản lý lộ trình đơn hàng mình đã đi những đâu và đến khách hàng chưa nhờ vào hiển thị tình trạng luân chuyển.

 • Tự động hoá dữ liệu, cập nhật chính xác con số, từ các khoản chi phí đến doanh thu. 

 • Dễ dàng quản lý toàn bộ thông tin buôn bán không cần phải có mặt trực tiếp tại cơ sở, chỉ cần thao tác cơ bản trên thiết bị điện tử.

Có nên sử dụng phần mềm bán hàng facebook?

Bạn là nhà kinh doanh chuyên nghiệp, sẽ thật tiếc nếu bạn bỏ lỡ phần mềm bán hàng này. Với những lợi ích mang lại siêu tuyệt vời, phần mềm bán hàng Sapo Go đáng được tận dụng triệt để. Vì: 

 • Facebook là thị trường đầy béo mỡ, khả năng tiếp cận khách hàng được tăng vọt, độ nhận diện cho thương hiệu cũng trở nên dễ dàng

 • Lợi nhuận được tăng vọt, nhờ chế độ dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7/365

 • Tăng hiệu suất làm việc, nhân viên không cần phải tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin khách hàng, việc chăm sóc khách hàng cũng nhanh hơn và không bị thiếu sót.

 • Đồng thời phần mềm cung cấp cho chủ shop những số liệu cụ thể và chi tiết về tình hình kinh doanh trên Facebook, bao gồm: đơn hàng mới, sản phẩm bán chạy, số lượng đơn hàng khi livestream
 • Đưa ra cảnh báo về các hoạt động kém như khả năng bom hàng của khách, hoặc ẩn đi các bình luận xấu, tiêu cực không phù hợp

Địa chỉ mua phần mềm bán hàng giá rẻ, uy tín.

Với kinh nghiệm dày dặn hơn 10 năm trong ngành nghề của mình. Sapo tự hào là một trong những nhà cung cấp phần mềm bán hàng facebook tốt nhất hiện nay. Sapo chuyên cung cấp các dịch vụ: 

 • Quản lý bán hàng online trên các sàn TMĐT như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo.

 • Thiết kế website bán hàng, website trọn gói, giá rẻ…

 • Các giải pháp quản lý cửa hàng, siêu thị mini, nhà thuốc..

Và giải pháp Sapo Go là một minh chứng. Phần mềm này giúp nhà kinh doanh trên nền tảng mạng facebook, cắt giảm chi phí, hiệu quả đối đa marketing.

         Với nhiều công cụ chốt đơn và giải pháp bán hàng tối ưu được cung cấp, hi vọng phần mềm bán hàng online trên facebook Sapo Go sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của bạn trong việc bán hàng và bổ sung thêm tệp khách hàng tiềm năng trên facebook. Bên cạnh yếu tố công nghệ thì con người cũng là một yếu tố tiên quyết, bạn là nhà bán hàng có tâm chắc chắn sẽ có tầm. Sapo rất mong được trở thành người bạn đồng hành và phục vụ bạn!

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin tức