Phần mềm chuyển pdf sang word bạn nên biết

Đôi khi bạn cảm thấy khó khăn khi không thể chỉnh sửa đượccác văn bản dạng PDF. Vậy làm như thế nào để chuyển văn bản dạng pdf sang word để chỉnh sửa? Hiện nay có những phần mềm chuyển pdf sang word nào? Hãy cùng Trung tâm sửa laptop 24h.com tìm hiểu qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

Có thể bạn đang tìm kiếm: Mách bạn địa chỉ sửa macbook gần đây

1. Phần mềm 1-2-3PDFConverter

Thông thường các văn bản PDF chúng ta chỉ có thể mở và xem chúng qua các phần mềm như: Acrobat Reader, Foxit Reader…

Đặc điểm của các văn bản PDF là bạn không thể chỉnh sửa hay thay đổi bất kì dữ liệu nào có trong văn bản khi ở dạng PDF này.

Do đó với những người có nhu cầu sửa văn bản, muốn sử dụng các hình ảnh có trong file PDF bạn cần biết chúng thành một file word.

Hiện nay bạn có thể sử dụng phần mềm 1-2-3PDFConverter để chuyển từ PDF sang Word Text. Cách này rất đơn giản chỉ cần 3 bước thực hiện sau:

Trước tiên bạn cần vào mục  Select file for conversion để cho phép định vị trí file PDF bạn cần chỉnh sửa.

Tiếp tục nhấn chọn Browse để đưa và tìm kiếm file PDF cần chuyển đổi vào đây. Lúc này các thông tin có liên quan đến file PDF sẽ được nhận diện ở các mục File Path (vị trí file), File Size (dung lượng file)

Sau khi đã chuyển đổi mục  Output Options  sẽ cho phép bạn bạn định vị trí xuất hiện file word.

Để mở file word này bạn chỉ cần đánh dấu chọn vào Open document for editing after conversion để chỉnh sửa. Chọn Convert Pages  để chỉnh sửa số trang của file PDF muốn chuyển đổi sang File word. 

Cuối cùng bạn nhấn vào chọn Convert to Word để bắt đầu quá trình chuyển đổi nhé!

Đây là một ứng dụng chuyển đổi file chuyên nghiệp được rất nhiều người sử dụng để chuyển đổi file PDF thành dạng file Word. Do đó bạn hãy tải ứng dụng này về và dùng thử xem sao nhé!

2. Phần mềm PDFtoWord Converter

PDFtoWord Converter cũng là một phầm mềm cho phép bạn chính sửa và thêm bớt nột dung từ các file PDF sang các định dạng của văn bản word một cách đơn giản.

Để thực hiện được các thao tác này thì trước tiên bạn cần phải tải phần mềm ứng dụng này về. Chỉ với dụng lượng là 3.77Mb và bắt đầu cài đặt chương trình trên máy tính. Khi đó bạn sẽ thấy màn hình giao diện sẽ hiện ra.

Để bắt đầu quá trình chuyển đổi, trước tiên bạn cần vào  menu File > Open. Hệ thống sẽ hiển thị ra các tập tin, bạn cần chọn lựa tập tin PDF mà bạn muốn chuyển đổi sang Word.

Khi cửa sổ  Preferences hiện rả bạn cần đánh dấu vào các lựa chọn cần thiết như: chọn nội dung trang tự động, tự động kết hợp văn bản tring các box… Nếu bạn không cần lựa chọn các mục này thì chỉ cần bấm ok.

Sau đó bạn nhấn vào Save As , đặt tên cho file word vừa được chuyển đổi. Bấm ok để hoàn tất quá trình chuyển đổi là được.

Tuy nhiên phần mềm chuyển pdf sang word PDFtoWord Converter này chỉ được sử dụng miễn phí 100 lần nếu bạn chưa đăng ký. Mỗi lần chỉ có thể chuyển đổi được 5 trang pdf sang word. Do đó nếu sử dụng lâu dài bạn có thể tính đến phương án mua bản quyền.

Trên đây là các phần mềm chuyển pdf sang word mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm bài viết:

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin tức