Sự cần thiết của phần mềm kê khai thuế đối với doanh nghiệp

Phần mềm kê khai thuế được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, mang đến nhiều lợi ích tích cực và thuận tiện cho các doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước. Đặc biệt là trước thời hạn nộp quyết toán thuế đang đến gần, phần mềm kê khai thuế này thực sự là trợ thủ đắc lực không thể thiếu

.
Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế được xây dựng và phát triển trên nền tảng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như công nghệ điện toán đám mây, công nghệ di động… Chính bởi vậy, khi lựa chọn phần mềm kê khai mang lại nhiều lợi ích tích cực và thuận tiện rất lớn cho tất cả các bên liên quan như: doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước. Cụ thể, do được trang bị khả năng cập nhật nên phần mềm tích hợp sẵn các tờ khai thuế bằng công nghệ mã vạch 2 chiều. Điều này giúp đơn giản hóa công tác kê khai thuế cũng như giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi cho người lao động trực tiếp phụ trách công việc này trong quá trình kiểm tra, nhận và nộp tờ khai thuế tại cơ quan thuế. Mặt khác, việc sử dụng hệ thống tờ khai thuế bằng công nghệ mã vạch 2 chiều còn có tác dụng hạn chế các sai sót trong quá trình kê khai, mang lại hiệu quả công việc một cách tối ưu.

phần mềm hỗ trợ kê khai

Một trong những ưu điểm vượt trội của phần mềm kê khai thuế đó chính là thay vì phải đến tận cơ quan thuế để nộp tờ khai, phụ thuộc hoàn toàn vào giờ làm việc hành chính của cơ quan thuế, thì nay, với phần mềm kê khai thuế qua mạng, mọi thao tác kê khai thuế đều được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và vô cùng thuận tiện. Các khoản in ấn chứng từ cũng được tối giản, chi phí đi lại cũng được cắt giảm, tiết kiệm một khoản lớn chi phí cho các doanh nghiệp, người kê khai.

Bên cạnh đó, người kê khai có thể kê khai thuế mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm, ký số nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ của các loại chữ ký số. Chính vì vậy, công việc của mọi người sẽ trở nên thuận tiện đơn giản hơn. Trước đây, mỗi khi thời hạn kê khai thuế đến gần, cả các cán bộ nhân viên bên thuế và người kê khai, nộp thuế đều cảm thấy mệt mỏi vì công tác hành chính, chờ đợi mất thời gian. Nay, mọi rắc rối này đều được dẹp bỏ.

Có thể khẳng định, phần mềm kê khai thuế là một bước tiến vượt trội, giúp cải cách thủ tục hành chính cho cả cơ quan thuế và người kê khai, nộp thuế. Với những chia sẻ trên, hy vọng đã làm sáng tỏ được sự cần thiết của phần mềm kê khai thuế trong các doanh nghiệp hiện nay.
https://congdongmang.net/tim-hieu-cac-tinh-nang-chinh-cua-phan-mem-itaxviewer/

https://congdongmang.net/