Sự cuốn hút bí ẩn của bàn văn phòng làm từ gỗ công nghiệp

Hiện nay có hàng loạt doanh nghiệp, các loại mô hình công ty lớn nhỏ đến những hộ gia đình đều lựa chọn bàn văn phòng làm việc có chất liệu cấu tạo là gỗ công nghiệp. Vậy vì sao nó lại “hot”đến vậy, hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Vài nét để rõ hơn về gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp cực kỳ đa dạng và phong phú

Gỗ công nghiệp có xuất phát điểm là từ gỗ, nhưng khác gỗ thịt nguyên chất ở chỗ có thời gian thu hoạch cụ thể và ngắn hạn. Những loại gỗ tạp sẽ được băm nhỏ ra thành dăm gỗ và được ép lại bởi công nghệ hiện đại.

Gỗ sẽ được tùy từng nhà chế tạo phủ lên một lớp bề ngoài dựa trên mục đích thương mại, sản xuất lắp ghép, đa số bàn văn phòng, ghế hay là vách ngăn đều được làm từ loại gỗ công nghiệp này.

2. Tại sao bàn văn phòng làm việc gỗ công nghiệp lại được ưa chuộng?

Phong cách thiết kế rất độc đao và hiện đại

Bàn làm việc dành cho dân văn phòng được lòng phần đa mọi người là bởi vì nó có ưu điểm đầu tiên là về mặt thẩm mỹ, dễ dàng tạo hình. Cụ thể và chi tiết mời bạn đọc tiếp tục theo dõi từng đặc điểm dưới đây:

– Độ bền tốt

Tuy là sản phẩm được băm ra và ép lại dựa trên công nghệ nghe không được vững bền cho lắm, nhưng thực tế thì ngược lại. Chính vì loại bàn văn phòng này được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và tiên tiến, nên có độ bền chắc rất cao đặc biệt là cực kỳ cứng. Được phủ lên một lớp sơn bóng PU hoặc Melamine chống ẩm, chống xước.

– Mẫu mã phong phú

Phần đa mẫu mã của bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp đều có nhiều loại, dễ dàng lựa chọn lại thiết kế nhanh chóng. Nhờ vào đặc tính nên có thể được uốn lượn nhiều kiểu dáng tùy thích, đó cũng là sự khác biệt lớn nhất giữa hai loại gỗ công nghiệp và tự nhiên.

Xem thêm:

>>> 3 điều lưu ý khi chọn phong thủy bàn làm việc dành cho dân kế toán

– Màu sắc đa dạng

Gỗ công nghiệp có khoảng 80 màu và trong đó chắc chắn chỉ có những gam màu dễ phối nhất bắt đầu từ đen, trắng, xám,… tất cả đều là những màu phù hợp với mọi công trình thiết kế, đây cũng chính là nguyên nhân mà hiện nay rất nhiều lựa chọn gỗ công nghiệp.

– Dễ dàng tháo lắp

Bạn có thể dễ dàng tháo lắp, và di chuyển đi dễ dàng khi có nhu cầu

Thiết kế rất gọn gàng và nhẹ nhàng, hoàn toàn dễ dàng cho việc tháo lắp, tiện lợi khi di chuyển. Khả năng liên kết các ốc vít rất tốt nên bàn đạt được độ bền như mong muốn yêu cầu của khách hàng.

– Giá thành phù hợp

Và đương nhiên là gỗ công nghiệp có giá rẻ hơn gỗ tự nhiên, không những chiếm ưu thế có giá tốt mà bàn về chất lượng gỗ công nghiệp cũng không thuộc hạng thấp kém, mà còn được xếp vào loại gỗ tốt mẫu mã đa dạng lại phong phú nên được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng và hoàn toàn hài lòng.

Chắc chắn những thông tin về bàn văn phòng làm việc làm từ gỗ công nghiệp đã cho khách hàng được một câu trả lời đúng nhất, mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có một lựa chọn hợp lý cho lĩnh vực của mình. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bàn văn phòng đẹp tại website: https://1khonoithatvanphong.com/ chuyên cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm:

>>> Giới thiệu 3 tips đặt bàn văn phòng chuẩn nhất