Thanh lý cốp pha giàn giáo đem lại lợi ích gì?

Các loại cốp pha là những thiết bị hỗ trợ và quan trọng trong quá trình thi công xây dựng. Tuy nhiên, sau khi đã sử dụng một thời gian, chủ đầu tư muốn nâng cấp hoặc thay đổi chủng loại. Thì họ thường chọn hình thức thanh lý cốp pha giàn giáo vì việc này đem lại rất nhiều lợi ích. Do đó nếu bạn đang quan tâm đến hình thức này thì hãy theo dõi bài viết sau đây.

Sơ lược thông tin về cốp pha giàn giáo 

Chúng là thiết bị được thiết kế với nhiều hình dạng và giống như một chiếc khuôn dùng. Nhằm để đổ, giữ và tạo hình khối bê tông vững chắc cho công trình. Cốp pha giàn giáo được cấu tạo chủ yếu bằng thép hoặc nhôm mang các ưu điểm nổi trội.

Cốp pha giàn giáo cũ.

Công dụng chủ yếu của chúng là làm phần khung tạo hình cho bê tông. Bởi vậy, cốp pha phải có sự chắc chắn và chịu lực tốt. Cốp pha càng chất lượng thì bê tông thành công càng chuẩn. Tuy nhiên, nếu không sử dụng nữa thì việc thanh lý cốp pha giàn giáo sẽ đem lại lợi ích cho chủ thầu nhiều hơn.

Thanh lý cốp pha giàn giáo mang lại lợi ích gì?

Sau một thời gian sử dụng chủ đầu tư có thể thanh lý cốp pha giàn giáo. Nếu như chúng đã quá cũ kỹ hoặc không còn nhu cầu tái sử dụng nữa cho các đơn vị thu mua. Bởi lẽ hình thức này đem lại rất nhiều lợi ích cụ thể sau đây.

Thu hồi khoản vốn đầu tư ban đầu

Như bạn cũng biết lợi ích đầu tiên của việc này là giúp chủ thầu thu hồi lại một khoản vốn kha khá. Bởi thay vì cứ để chúng ở một góc hay đem vứt bỏ thì việc bán cho những đơn vị thu mua. Sẽ đỡ cho khoản chi phí mua cốp pha trong quá khứ và giải quyết một phần vấn đề tài chính. 

Giúp giải quyết một phần tài chính.

Dọn dẹp không gian lưu trữ

Những sản phẩm không còn dùng đến nữa thì việc thanh lý là biện pháp tốt nhất. Vì ngoài vấn đề chi phí thì không gian lưu trữ cũng được giải quyết. Bởi nếu bạn cứ cất giữ mãi thì sẽ chiếm dụng rất nhiều không gian hoạt động. Do đó, bạn hãy thanh lý cốp pha giàn giáo cũ để tận dụng không gian đầu tư vào mục đích khác. Đồng thời cũng giúp hạn chế sự bừa bộn gây cản trở hoạt động. 

Đảm bảo chất lượng thi công công trình tiếp theo

Các cốp pha giàn giáo nếu để lâu ngày không sử dụng thì sẽ bị hoen gỉ và làm giảm chất lượng. Do đó, khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn nên sớm bán lại để có được giá cao hơn. Bên cạnh đó còn để chúng được bảo quản và tái sử dụng vào mục đích thích hợp hơn.

Đồng thời, hình thức này còn giúp bạn có cơ hội mua sản phẩm mới tốt hơn về công năng và chất lượng. Lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của mình.

Sản phẩm lâu ngày không sử dụng sẽ giảm chất lượng.

Thanh lý cốp pha giàn giáo là cách tốt nhất để bỏ đi các sản phẩm quá cũ kỹ hoặc không còn phù hợp. Hy vọng với các thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn. Nếu như bạn còn muốn được tư vấn thêm về các vấn đề liên quan. Hãy liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0866022789. Hoặc truy cập vào website: Nexsun để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất nhé.

XE TỰ HÀNH AGV HAY ROBOT AGV LÀ GÌ?

PHẦN MỀM CHUYỂN PDF SANG WORD BẠN NÊN BIẾT

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin tức