Thay màn hình iPhone 11 Pro Max bị chảy mực tại TPHCM

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max bị chảy mực vì người dùng bất cẩn đánh rơi điện thoại khiến cho màn hình bị chảy mực. Khi đó người dùng sẽ cảm thấy lo lắng vì không biết rằng điện thoại của mình có được thay linh kiện chính hãng hay không, giá thay màn hình có tốt và có ưu đãi gì hay không? 

Mọi tâm lý lo lắng của quý khách hàng đều được Thuận Phát Mobile thấu hiểu. Tại hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile chúng tôi cung cấp đến cho quý khách hàng dịch vụ thay màn hình iphone 11 pro max bị chảy mực có giá ưu đãi nhất hiện nay. Dĩ nhiên, linh kiện chúng tôi sử dụng thay thế đều là hàng chính hãng 100%.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone 11 Pro Max.

Tham khảo thêm giá thay màn hình các dòng iphone khác tại: Thay màn hình iPhone.

Vì người dùng bảo quản điện thoại không tốt sẽ khiến cho chiếc dế yêu này dễ dàng mắc lỗi màn hình hoặc lỗi ở các linh kiện và bộ phận khác của điện thoại. Nhưng dù cho chiếc điện thoại của bạn mắc phải lỗi nhẹ hay nặng nhất thì cũng đừng lo lắng vì kỹ thuật viên của Thuận Phát Mobile sẽ khắc phục triệt để lỗi tốt nhất cho điện thoại của bạn.

Tính minh bạch trong quá trình thay thế và sửa chữa tại Thuận Phát Mobile luôn được khách hàng đánh giá cao bởi nó nói lên sự uy tín của thương hiệu thuận phát mobile. Nếu quý khách hàng phát hiện tại Thuận Phát Mobile xảy ra tình trạng tráo đổi linh kiện thì cửa hàng sẽ không ngần ngại hoàn lại toàn bộ chi phí cho cho quý khách hàng. Điều đặc biệt, nắm bắt được tâm lý khách hàng muốn được thay màn hình chính hãng với giá rẻ, Thuận PháT Mobile đã không ngần ngại tạo ra nhiều chương trình giảm giá dành cho quý khách hàng. Chính vì vậy, hệ thống cửa hàng chúng tôi luôn thu hút được sự chú ý từ tất cả quý khách hàng. 

Linh kiện để thay màn hình luôn có sẵn tại tất cả các chi nhánh của hệ thống cửa hàng, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu, chỉ với 30 phút khách hàng sẽ được nhận máy nhanh chóng. Khách hàng có thể đến với một trong các chi nhánh của hệ thống vì hàng linh kiện của chúng tôi đều có sẵn để thay cho khách hàng.

Để chắc chắn linh kiện có chất lượng hay không, quý khách hàng sẽ được kiểm tra linh kiện trước khi thay để đảm bảo tính tinh bạch và chất lượng của màn hình trước khi thay vào cho điện thoại.

Xem thêm:

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max, chính hãng, GIÁ RẺ tại Thuận Phát Mobile

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max bị sọc giá bao nhiêu tiền?