Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 93: Thân phận thật sự

Thân phận thực sự là tiêu đề chương thứ 93 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 93

Doanh Chính đang trong quá trình giải thích cho Tín rằng Khương Hội là một cô gái. Tuy nhiên Tín không tin đó là sự thật. Sau đó Doanh Chính giải thích rằng anh ấy biết về Gia tộc Xi Vưu. Ông biết rằng di sản vẫn tiếp tục hàng nghìn năm và kể từ thời cổ đại, người thừa kế danh xưng luôn là phụ nữ. Hà Liễu Điêu vẫn muốn trở nên mạnh mẽ hơn yêu cầu Khương Hội huấn luyện cho cô ấy các kỹ thuật Xi Vưu. Sau đó, cô hỏi Hà Liễu Điêu rằng cô định làm gì với nó. 

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 93

Cô ấy trả lời cô ấy sẽ sử dụng nó trên chiến trường. Rồi đột nhiên họ nhìn thấy một sát thủ cũng trốn thoát. Tuy nhiên, có vẻ như anh ta đã không xuất hiện để tấn công Khương Hội. Thay vào đó, anh ta nói với cô rằng anh ta sẽ quảng bá về sức mạnh của Xi Vưu trong làng của mình. Sau đó anh ấy cung cấp dịch vụ của mình cho cô ấy. Khương Hội nói với anh rằng mối ràng buộc giữa các gia tộc của họ đã là dĩ vãng. Sau đó anh ta bỏ đi.

Theo lời dạy của Gia tộc Xi Vưu, thanh kiếm không có nguồn gốc là một công cụ chiến tranh để giết người. Nhưng đúng hơn nó được sinh ra như một công cụ thần thánh với mục đích tôn kính các tầng trời. Những người kính sợ thần thánh sẽ bày tỏ lòng tôn kính với thiên đường bằng cách tổ chức một “vũ điệu nữ tư tế”, nơi nữ tu sĩ, chủ lễ của các vị thần, sẽ nhảy múa giữa một biển lửa và các lễ vật. Nhưng thời gian trôi qua, mọi người bắt đầu sợ hãi sức mạnh của con người hơn là thiên đường, thứ đã khiến gia tộc Xi Vưu chìm trong bóng tối, nơi họ biến thành một thứ gì đó đáng sợ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là thị tộc chết. Đúng hơn, ở một nơi mà ánh sáng không chiếu tới, chúng vẫn tiếp tục tồn tại trong một nghìn năm. Khương Hội nói rằng không thể bắt chước các kỹ thuật này một cách dễ dàng.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 93 + 1

Khương Hội giải thích rằng tộc của cô ấy chia thành nhiều bộ tộc và những cô gái tài năng sẽ được đào tạo ngay từ khi còn nhỏ. Tất cả chỉ vì tạo ra một cá nhân xứng đáng kế thừa cái tên Xi Vưu. Lý do vì sao đã mất từ ​​lâu. Đối với họ, kiểu sống này chỉ đơn giản là luật. Do sự biến mất của Xi Vưu hiện tại, gia tộc buộc phải bắt đầu lựa chọn người kế vị. Mỗi bộ lạc cử 2 ứng cử viên. Sau đó họ sẽ tham gia vào một trận đấu sinh tử và chỉ một người có thể sống sót. Khương Tượng, chị gái Khương Hội tuyên bố cô ấy không muốn chết ở tuổi mười lăm. Hiện có rất nhiều việc phải làm. Em gái Khương Hội muốn họ chiến đấu cùng nhau vì tương lai của chính họ. Khương Tượng tuyên bố trong một trận chiến ngắn hạn, cô ấy không thể sánh được với chị gái mình. Ngày hôm sau, khi Khương Hội thức dậy, cô ấy phát hiện ra rằng đã là buổi tối, suy ra rằng cô ấy phải đi ngủ. Cô chạy đến nơi nghi lễ và phát hiện ra nó đã kết thúc.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 93    

  • Khương Hội tự xưng là người mạnh nhất thế giới.
  • Hà Liễu Điêu yêu cầu Khương Hội đào tạo cho cô ấy các kỹ thuật Xi Vưu.
  • Một sát thủ đã trốn thoát và sẽ truyền bá thông tin về sức mạnh của Xi Vưu.
  • Những lời dạy về thanh kiếm của gia tộc Xi Vưu được thể hiện.
  • Khương Hội quá khứ được hiển thị.
  • Ngàn năm trước, tộc Xi Vưu chia thành 19 bộ tộc.
  • Những cô gái tài năng của tộc Xi Vưu sẽ được đào tạo ngay từ khi còn nhỏ.
  • Người thừa kế Xi Vưu hiện tại đã biến mất.
  • Mỗi bộ tộc trong số 19 bộ lạc cử 2 ứng cử viên.
  • Khương Hội được đưa vào giấc ngủ và do đó ngủ quên.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://gvietzone.com/cac-nguyen-nhan-dan-den-su-hu-hai-cua-noi-nau-pho/

https://gvietzone.com/cach-tu-sua-noi-pho-tai-nha/