Vì sao khi sử dụng sản phẩm làm từ da thật các sản phẩm dây lưng nam hay ví da, túi da vẫn bị bong tróc

Giới thiệu chung về da thật hay da tự nhiên.

Da thật, da thuộc hay còn gọi là da tự nhiên, các sản phẩm có ghi ghi  genuine leather, real leather, 100% leathergenuine leather (da bò), …thường được làm bằng da thật.

Các lớp của da thật có cấu trúc như sau:

 Thuộc da là một quá trình xử lý giúp theo thời gian để da không bị mục và làm bóng da để da đẹp hơn. Trước khi làm ra thành phẩm để tạo độ bóng và màu sắc da còn được phủ một lớp sơn. Vì vậy các sản phẩm làm từ da có giá thành cao.

Da da thuộc hay da tự nhiên chia thành 2 loại:

1. Da thuộc nguyên miếng hay còn gọi là da top-grain

Độ dày của một tấm da thuộc phụ thuộc vào loại động vật và tuổi của nó khi được lấy da để thuộc. Có thể tách lớp da dày này ra làm nhiều lớp. Lớp trên cùng của bộ da được gọi là da top-grain.  Lớp trên cùng này là phần đẹp và tốt nhất của tấm da dày khoảng 1.0 -1.5mm.

Đây là loại da dễ lau chùi khi có đổ nước nên hầu hết các khách hàng đều ưa chuộng. Loại da này chống trầy xước và có lớp bảo vệ bề mặt trong khi da nguyên trạng không có.

Da nguyên miếng không bị nổ da trong quá trình sử dụng, có đặc tính rất bền, và càng dùng da sẽ càng mềm mại hơn. Để đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm khi sử dụng bạn nên lưu ý tránh để bề mặt da bị ma sát nhiều, đặc biệt ở các góc ví, túi.

 2. Da hai lớp hay còn gọi là da tách lớp và phủ 

Lớp dưới của bộ da sau khi đã lấy đi phần da trên cùng gọi là da tách lớp. Nó có thể được xử lý thành da tách lớp & phủ bề mặt hoặc da lộn. So với da da top-grain thì da coatedsplit hay da tách lớp và phủ bề mặt thường kém bền và cứng hơn. Do lớp da thật bên trong và lớp phủ nhân tạo bên ngoài có độ dãn nở khác nhau nên sau một thời gian sử dụng nhất định da vẫn có thể bị gãy nếp, bong tróc, một phần nữa là do điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Đọc đến đây chắc hẳn câu hỏi tại sao sản phẩm da thật sau khi sử dụng vẫn bị bong tróc? phần nào đã được giải đáp.

Shop cung cấp thắt lưng nam chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam

Men86 hiểu được tâm lý đó của khách hàng nên tiêu chí hàng đầu của shop là cung ứng những sản phẩm thắt lưng nam uy tín chất lượng nhất thị trường. Với thiết kế luôn được sáng tạo, phá cách tạo phong cách riêng cho mỗi khách hàng khi tin dùng sản phẩm của Men86.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 462 Cộng Hòa, P.13, Tân Bình, Thành Phố HCM

Hotline: 097 337 3456

Xem thêm:

https://gvietzone.com/huong-dan-su-dung-may-in-tem-ma-vach-don-gian-nhat/

https://gvietzone.com/ban-biet-gi-ve-muc-in-ma-vach-resin/

 

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin tức