Thay màn hình iPhone 11 Pro tại quận 2 TPHCM, giá tốt, lấy ngay

Thay màn hình iPhone 11 Pro tại quận 2, khi màn hình bị hư hỏng hoặc bị lỗi quý khách hãy đến ngay với Thuận Phát Mobile, tại đây các chuyên viên kỹ thuật của hệ thống cửa hàng sẽ giúp quý khách khắc phục lỗi màn hình bị hư hỏng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Tại Thuận Phát Mobile, chúng tôi còn cung cấp màn hình iphone 11 pro chính hãng cho các đại lý và cửa hàng lớn nhỏ tại TPHCM, do đó với dịch vụ thay màn hình iPhone 11 Pro khi khách hàng thay tại cửa hàng chúng tôi sẽ được ưu đãi mức giá tốt nhất, rẻ hơn rất nhiều các đơn vị khác. 

Tham khảo ngay mức GIÁ dịch vụ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone 11 Pro.

Khi khách hàng thay màn hình hoặc thay thế, sửa chữa tất cả các lỗi trên điện thoại sẽ được Thuận Phát Mobile hỗ trợ thêm một số dịch vụ miễn phí. Cụ thể như sau:

– Vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí. Sau một thời gian dài sử dụng và trải nghiệm điện thoại, chắc hẳn sẽ có rất nhiều người dùng quên đi việc phải vệ sinh bụi bẩn cho dế yêu của mình. Vì bụi bẩn có thể tích tụ ở bên trong màn loa, cổng sạc hoặc jack cắm tai nghe,… do vậy chính vì lý do này sẽ phát sinh ra khá nhiều lỗi trên điện thoại. Chính vì vậy, việc vệ sinh cho chiếc dế yêu của mình là điều hoàn toàn cần thiết. 

– Đối với những khách hàng sửa từ hai máy trở lên hoặc là khách hàng thân quen của cửa hàng sẽ được giảm giá trực tiếp, quý khách sẽ vô cùng hài lòng với mức giá mà chúng tôi đưa ra.

Xem thêm dịch vụ: Thay mặt kính iPhone 11 Pro.

Hãy để Thuận Phát Mobile có cơ hội được phục vụ quý khách, liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Qúy khách còn có thể trao đổi qua Fanpages chính thức của hệ thống.

Qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi trên máy miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm các bài viết khác:

Thay màn hình iPhone 11 Pro tại quận 7 TPHCM

Thay màn hình iPhone 11 Pro tại quận 1 TPHCM, chính hãng, giá tốt